menu

Video quay khoảnh khắc máy xúc cán tử vong bà cụ đang dắt bộ xe đạp ở Điện Biên

08:39 - 04/11/2021

Đoạn video đã khiến cư dân mạng khó hiểu người điều khiển máy xúc không biết nhìn về đâu lại tông trúng bà cụ đang dắt bộ xe đạp trên con đường đang thi công. Hậu quả làm bà ngã dưới đường và bị máy xúc cán qua người dẫn đến tử vong.

Vào sáng hôm qua, ngày 3 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Thanh Hưng, một xã thuộc huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một cụ bà đang dắt bộ xe đạp và máy xúc làm 1 người tử vong tại chỗ.

Khoảnh khắc máy xúc cán tử vong cụ già đang dắt bộ xe đạp ở Điện Biên.Video: MXH

Đến chiều cùng ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video vụ việc này được quay lại từ camera an ninh của nhà dân và đã khiến cho cư dân mạng khó hiểu người điều khiển máy xúc không biết nhìn về đâu lại tông trúng bà cụ đang dắt bộ xe đạp.

Video quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 37 phút sáng cùng ngày, lúc này, một cụ bà đang dắt bộ xe đạp trên con đường đang thi công thì phía sau có một chiếc máy xúc lao đến với tốc độ nhanh, đã tông trúng vào bà cụ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến cụ già tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn khiến cụ già tử vong tại chỗ. Ảnh: MXH

Hậu quả cú tông này làm cụ ngã dưới đường và bị máy xúc cán qua người dẫn đến tử vong. Không ít người dân chứng kiến vụ việc đã hoảng sợ. Cư dân mạng cho rằng, lái xe máy xúc thiếu quan sát dẫn đến tông trúng cụ bà đang dắt bộ xe đạp trên đường.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe3 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Tin xe8 giờ trước

Những chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đang được 1 showroom xe ở Campuchia nhưng do người Việt kinh doanh đang chào bán khách có nhu cầu, đơn vị này đã mang hàng ...

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá21 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...