menu

Video quay khoảnh khắc biker điều khiển xe mô tô lạng lách trên cầu vượt Mai Dịch tông trúng xe chở sơn

09:16 - 17/11/2021

Hậu quả vụ tai nạn này làm 1 người dính sơn từ đầu đến chân. Đoạn video quay lại cho thấy, nam biker điều khiển chiếc xe mô tô phân khối nhỏ của hãng Suzuki lạng lạch trên cầu Mai Dịch trước khi tông vào đuôi xe ô tô tải chở sơn đang dừng bên đường.

Vào chiều hôm qua, ngày 16 tháng 11 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một chiếc xe mô tô phân khối nhỏ mang thương hiệu Suzuki cùng với một xe ô tô tải chở sơn tại cầu vượt Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của 1 xe ô tô quay lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 10 phút chiều cùng ngày, lúc này, một biker điều khiển xe mô tô Suzuki GSX-R150 di chuyển trên cầu vượt Mai Dịch với tốc độ cao.

Video quay khoảnh khắc biker điều khiển xe mô tô lạng lách trên cầu Mai Dịch tông trúng xe chở sơn

1 người dính sơn đầy người sau vụ việc

Một người dính sơn đầy người sau vụ việc

Biker này sau đó cho xe lạng lách trước khi chuyển làn vào trong để vượt các xe ô tô đi cùng chiều, tuy nhiên, ngay lúc từ làn xe ô tô chuyển vào xe máy, biker đã tông trúng vào một xe ô tô tải chở thùng sơn đang dừng bên đường.

Cú tông trời giáng này đã làm cho 1 thùng sơn bể ra và một người được "tắm sơn" từ đầu đến chân. Không ít người đã lên án hành động tham gia giao thông cực kỳ nguy hiểm của biker này và may mắn là không có ai bị thương vong trong vụ việc.

Đánh giá:
Quảng cáo