menu

Video: Pha ôm cua như phim hành động suýt khiến thanh niên Ấn Độ trả giá bằng mạng sống

12:34 - 15/09/2021

Thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm ôm cua khá nguy hiểm và xảy ra va chạm với chiếc xe buýt di chuyển cùng chiều. Hậu quả làm người này ngã ra đường, bị cuốn vào gầm xe buýt nhưng thần kỳ là không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Những vụ tai nạn giao thông cho các người điều khiển xe máy, ô tô, xe tải... ôm cua ẩu hay lấn làn xảy ra các vụ va chạm kinh hoàng đã để lại không ít thương vong. Chỉ cần vài giây hiếu thắng thể hiện cái tôi của mình trong việc lái xe có thể khiến bản thân và những người tham gia giao thông cùng gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Chẳng hạn như video quay khoảnh khắc vụ va chạm giữa xe máy và xe buýt xảy ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 tại bang Gujarat, miền Tây, Ấn Độ đã khiến không ít cư dân mạng rất phẫn nộ trước màn lái xe như tự đưa mình vào cửa chết của thanh niên này.

Pha ôm cua như phim hành động suýt khiến thanh niên Ấn Độ trả giá bằng mạng sống

Đoạn video được camera giao thông quay lại cho thấy, chiếc xe máy do 1 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường, đến 1 khúc cua, người này rất tự tin cho xe máy tăng tốc, ôm cua, vượt mặt ngay chiếc xe buýt chạy cùng chiều.

Tuy nhiên do 1 làn đường bị đất đá tràn ra nên tài xế không thể tránh vào trong, hậu quả làm cho thanh niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với xe buýt trong lúc ôm cua.

Cú va quẹt này khiến thanh niên chạy xe máy bị mất kiểm soát và ngã nhào dưới đường, ngay trước đầu xe buýt. Người này sau đó bị cuốn vào gầm xe buýt nhưng may mắn là tài xế đã phanh kịp nên anh ta chỉ bị xây xước nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Nhà cung cấp linh phụ kiện ô tô tổn thất 265 tỷ đồng vì bị nhiều hãng xe đồng loạt "bom hàng"

Nhà cung cấp linh phụ kiện ô tô tổn thất 265 tỷ đồng vì bị nhiều hãng xe đồng loạt "bom hàng"

Tin thị trường17 phút trước

Nhà cung cấp linh kiện nhựa cho xe ô tô là Novares của Pháp đang đối mặt với tình trạng "bom hàng" hàng loạt từ phía các nhà sản xuất ô tô trên khắp thế giới.

YouTuber hướng dẫn cách tự chế lốp xe đạp rỗng khí vừa rẻ tiền vừa đơn giản

YouTuber hướng dẫn cách tự chế lốp xe đạp rỗng khí vừa rẻ tiền vừa đơn giản

Khám phá15 giờ trước

Nếu bạn là một người thích đi xe đạp và thường thực hiện những hành trình dài quanh thanh phố hoặc dọc đất nước nhưng ghét cảnh xe xịt lốp bất ngờ, vậy thì giải ...

Vén màn Honda Inspire 2022, thêm đối thủ cho Toyota Camry và Mazda6

Vén màn Honda Inspire 2022, thêm đối thủ cho Toyota Camry và Mazda6

Tin xe16 giờ trước

Honda Inspire 2022 chính là phiên bản đổi tên và đổi thiết kế của mẫu sedan cỡ trung Accord quen thuộc.