menu

Video: Ôm cua tốc độ cao, ô tô Audi lấn làn đường, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Lâm Đồng

23:30 - 25/10/2021

Khi đến một khúc cua khuất tầm nhìn, tài xế điều khiển chiếc ô tô Audi đã không làm chủ tốc độ và chạy lấn sang làn đường ngược chiều, tông trúng người phụ nữ đi xe máy.

Vào khoảng 14 giờ 51 phút chiều nay, ngày 25/10/2021, tại địa bàn xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô Audi chạy lấn làn và tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Lâm Đồng (nguồn: Trần Minh Điềm)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Audi (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường qua địa bàn xã Lộc Ngãi. Khi đến một khúc cua khuất tầm nhìn, tài xế điều khiển chiếc ô tô này đã không làm chủ tốc độ và chạy lấn sang làn đường ngược chiều.

Đúng lúc này, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 49H1-xx53 đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Hậu quả là chiếc ô tô Audi đã tông trực diện chiếc xe máy khiến người phụ nữ bị hất văng vào sân nhà dân bên đường. Trong khi đó, chiếc SUV hạng sang Audi chạy thêm một đoạn nữa, tông vào tường bao của nhà dân rồi mới dừng lại. Sau vụ tai nạn, người phụ nữ đã bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Người phụ nữ đi xe máy bị chiếc ô tô Audi tông văng và bị thương

Người phụ nữ đi xe máy bị chiếc ô tô Audi tông văng và bị thương

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Audi bị biến dạng đầu xe và rụng bánh trước bên phải. Trong khi đó, chiếc xe máy của người phụ nữ bị vỡ nát. Mảnh vỡ của 2 phương tiện nằm vương vãi khắp nơi.

Chiếc SUV hạng sang Audi tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc SUV hạng sang Audi tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Linh Hoàng)

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Phạm Ngọc Bảo)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: