menu

Video: Ô tô tải đông lạnh lao vào lề đường, tông tử vong người đang dắt xe máy tại Phú Yên

15:41 - 27/10/2021

Do trời mưa, đường trơn và tài xế không làm chủ được tốc độ nên vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Vào khoảng 10 giờ 51 phút chiều hôm qua, ngày 26/10/2021, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera trên cao quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô tải đông lạnh tông tử vong người dắt xe máy trên quốc lộ 1 (nguồn: Tiktok)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải đông lạnh mang biển kiểm soát 79C-078.80 do tài xế Trần Phan Phin (38 tuổi, trú tại phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1. Khi đến địa bàn xã An Cư, do trời mưa, đường trơn và tài xế không làm chủ được tốc độ nên chiếc ô tô tải đã chao đảo trên đường.

Sau đó, chiếc ô tô tải lao sang lề đường bên phải, tông trúng anh Nguyễn Văn Tâm (26 tuổi, ngụ thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) đang dắt xe máy trên quốc lộ 1. Chiếc ô tô tải chỉ dừng lại sau khi lật nhào xuống rãnh bên đường.

Chiếc ô tô tải nằm lật nghiêng dưới rãnh, hàng hóa đổ tràn ra ngoài

Chiếc ô tô tải nằm lật nghiêng dưới rãnh, hàng hóa đổ tràn ra ngoài

Cú va chạm mạnh đã khiến anh Tâm bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, mẹ anh Tâm cũng đang đi bộ ngay phía sau nhưng may mắn thoát nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải đông lạnh nằm xoay 180 độ so với hướng đi ban đầu và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân cũng nằm dưới rãnh và bị biến dạng.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới rãnh nước và bị hư hỏng nặng

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới rãnh và bị hư hỏng nặng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Tuy An - Phú Yên

Đánh giá: