menu

Video: Ô tô tải cuốn bà cụ đi bộ sang đường vào gầm trong vụ tai nạn gây tranh cãi tại Gia Lai

15:16 - 09/12/2021

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay diễn biến vụ tai nạn tại Gia Lai đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai.

Vào chiều hôm 6/12/2021 vừa qua, tại vòng xoay Đồng Hồ thuộc địa bàn thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô tải cuốn bà cụ đi bộ sang đường vào gầm trong vụ tai nạn gây tranh cãi tại Gia Lai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một bà cụ đang đi bộ sang đường. Đúng lúc đó, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang rẽ phải chạy đến.

Khi thấy chiếc ô tô tải chạy đến, bà cụ đã lùi lại phía sau để tránh nhưng bị ngã xuống đường. Sau đó, bà cụ đã bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm và bị bánh sau của xe cán trúng.

Bà cụ ngã xuống đường và bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm

Bà cụ ngã xuống đường và bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm (ảnh cắt từ video)

Hậu quả sau vụ tai nạn là bà cụ đã bị gãy chân. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Theo một số người, lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về bà cụ sang đường. "Người Việt mình hay đi theo kiểu tùy tiện quá, có vạch cho người đi bộ mà không đi", tài khoản P.H lên tiếng. "Đi vào điểm mù xe tải rồi", tài khoản V.M bình luận. "Bà này sang đường ẩu, không nằm trong tầm nhìn, làm khổ bác tài", tài khoản N.D.T nhận xét. "Sao bác không đi vào chỗ vạch kẻ nhỉ? Đi ngay điểm mù, tội cho bác tài rồi", tài khoản M.H.A nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, những người khác lại cho rằng tài xế ô tô tải đã không quan sát cẩn thận, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. "Có khả năng xe tải đang chở hàng quá nặng và chủ quan nên không kịp xử lý, chứ không có điểm mù nha các bác", tài khoản V.Đ.Q.V viết. "Xe là ông trời à, biết có điểm mù thì bỏ qua à? Đến cua nên quan sát tí chứ", tài khoản M.V.H lên tiếng. "Tài xế đui hay sao mà không thấy người ta qua đường vậy trời", tài khoản H.N bình luận. "Đừng đổ vạ tại điểm mù ở đây. Bà cụ sang đường lù lù, đủ điều kiện tập trung quan sát từ xa. Chủ quan khi lái xe làm hại người. Ông nào lái xe tải đổ điểm mù ở vị trí này?", tài khoản H.T.Q phân tích. "Ông xe tải không quan sát rồi, cách xa vậy mà", tài khoản B.Đ kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Khám phá4 giờ trước

May mắn là sự cố ở chiếc Nissan 370Z đã không dẫn tới một tai nạn giao thông.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Tin xe10 giờ trước

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ở Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ và giá bán dao động từ 1,059 - 1,114 triệu Baht (khoảng 725 - 763 triệu đồng).

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

Tin xe11 giờ trước

Chẳng những mạnh mẽ hơn, Ford Bronco Raptor 2022 còn có nhiều trang bị nội thất khác biệt so với bản thường.