menu

Video: Ô tô tải cuốn bà cụ đi bộ sang đường vào gầm trong vụ tai nạn gây tranh cãi tại Gia Lai

15:16 - 09/12/2021

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay diễn biến vụ tai nạn tại Gia Lai đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai.

Vào chiều hôm 6/12/2021 vừa qua, tại vòng xoay Đồng Hồ thuộc địa bàn thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô tải cuốn bà cụ đi bộ sang đường vào gầm trong vụ tai nạn gây tranh cãi tại Gia Lai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một bà cụ đang đi bộ sang đường. Đúng lúc đó, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang rẽ phải chạy đến.

Khi thấy chiếc ô tô tải chạy đến, bà cụ đã lùi lại phía sau để tránh nhưng bị ngã xuống đường. Sau đó, bà cụ đã bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm và bị bánh sau của xe cán trúng.

Bà cụ ngã xuống đường và bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm

Bà cụ ngã xuống đường và bị chiếc ô tô tải cuốn vào gầm (ảnh cắt từ video)

Hậu quả sau vụ tai nạn là bà cụ đã bị gãy chân. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Theo một số người, lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về bà cụ sang đường. "Người Việt mình hay đi theo kiểu tùy tiện quá, có vạch cho người đi bộ mà không đi", tài khoản P.H lên tiếng. "Đi vào điểm mù xe tải rồi", tài khoản V.M bình luận. "Bà này sang đường ẩu, không nằm trong tầm nhìn, làm khổ bác tài", tài khoản N.D.T nhận xét. "Sao bác không đi vào chỗ vạch kẻ nhỉ? Đi ngay điểm mù, tội cho bác tài rồi", tài khoản M.H.A nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, những người khác lại cho rằng tài xế ô tô tải đã không quan sát cẩn thận, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. "Có khả năng xe tải đang chở hàng quá nặng và chủ quan nên không kịp xử lý, chứ không có điểm mù nha các bác", tài khoản V.Đ.Q.V viết. "Xe là ông trời à, biết có điểm mù thì bỏ qua à? Đến cua nên quan sát tí chứ", tài khoản M.V.H lên tiếng. "Tài xế đui hay sao mà không thấy người ta qua đường vậy trời", tài khoản H.N bình luận. "Đừng đổ vạ tại điểm mù ở đây. Bà cụ sang đường lù lù, đủ điều kiện tập trung quan sát từ xa. Chủ quan khi lái xe làm hại người. Ông nào lái xe tải đổ điểm mù ở vị trí này?", tài khoản H.T.Q phân tích. "Ông xe tải không quan sát rồi, cách xa vậy mà", tài khoản B.Đ kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Tin xe7 giờ trước

Những chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đang được 1 showroom xe ở Campuchia nhưng do người Việt kinh doanh đang chào bán khách có nhu cầu, đơn vị này đã mang hàng ...

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá20 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe21 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.