menu

Video: Ô tô ôm cua tốc độ cao, va chạm trực diện với xe máy điện khiến nam sinh gãy 2 chân tại Tuyên Quang

22:51 - 05/12/2021

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc ô tô Ford Everest không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vào khoảng 14 giờ 11 phút chiều nay, ngày 5/12/2021, tại khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành thuộc địa bàn phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay khoảnh khắc ô tô ôm cua tốc độ cao, va chạm trực diện với xe máy điện khiến nam sinh gãy 2 chân tại Tuyên Quang (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Ford Everest (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông với tốc độ khá cao đến khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành. Khi ôm cua để rẽ sang bên phải, chiếc ô tô này đã va chạm với xe máy điện do một nam sinh điều khiển, đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh đã khiến nam sinh này bị hất văng xuống đường, va chạm tiếp với một chiếc ô tô màu đỏ đang lưu thông cùng chiều. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc ô tô Ford Everest không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)

Hậu quả sau vụ tai nạn là nam sinh đi xe máy điện đã bị gãy cả 2 chân. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy điện của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe này nằm vương vãi khắp nơi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: