menu

Video: Ô tô Hyundai Accent va chạm trực diện với xe máy khiến 2 nam sinh bị thương tại Lào Cai

16:13 - 21/10/2021

Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Accent không dừng lại mà nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vào khoảng 11 giờ 53 phút trưa hôm qua, ngày 20/10/2021, tại địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô Hyundai Accent va chạm trực diện với xe máy rồi bỏ chạy (nguồn: Bem Lý)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Accent màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên con đường qua nhà máy nước Sapa. Sau khi ôm cua, chiếc ô tô Hyundai Accent này đã va chạm trực diện với chiếc xe máy chở theo 2 nam sinh đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 nam sinh bị hất văng xuống đường. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Accent không hề dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn tại thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai

Hiện trường vụ tai nạn tại thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai

Hậu quả sau vụ tai nạn là 2 nam sinh đi xe máy đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, 1 nam sinh bị thương nặng và người còn lại bị thương nhẹ. Được biết, 2 nạn nhân là người dân tộc thiểu số, hiện đang học lớp 12.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 nạn nhân bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy chở 2 nam sinh bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy chở 2 nam sinh bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Bem Lý

Đánh giá: