menu

Video: Ô tô đi trái đường để rẽ, va chạm với xe máy khiến 2 người bị hất văng tại Phú Thọ

23:11 - 25/05/2021

Khi đến ngã ba, chiếc ô tô đi trái đường đã va chạm với chiếc xe máy chở theo 2 thanh niên đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 8 giờ sáng hôm qua, ngày 24/5/2021, tại đoạn đường dưới gầm cầu Việt Trì thuộc địa bàn phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đã chạy trên làn đường ngược chiều để chuẩn bị rẽ trái. Khi đến ngã ba, chiếc ô tô này va chạm với chiếc xe máy chở theo 2 thanh niên đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 thanh niên đi xe máy bị ngã văng xuống đường nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng sau vụ tai nạn này.

Chiếc ô tô đi trái đường, gây tai nạn cho 2 thanh niên đi xe máy

Chiếc ô tô đi trái đường, gây tai nạn cho 2 thanh niên đi xe máy (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Phần lớn người xem đều lên tiếng chỉ trích tài xế điều khiển chiếc ô tô.

"Ông không có năng khiếu lái xe đâu. Cất bằng đi và đừng bao giờ lái nữa", tài khoản N.H.T bình luận. "Ngoài đời còn lắm thành phần đi kiểu này lắm, bọn nó rẽ trái là rẽ luôn qua vạch liền, đi ngược chiều 1 đoạn dài rồi mới rẽ. Mình đi đúng chiều còn bị trợn mắt nhìn như kiểu mình đi vào đường của chúng nó nữa cơ", tài khoản H.V lên tiếng. "Lái xe kiểu đó mang xe ô tô về mà cất kho, không đến lúc đền to", tài khoản S.T viết. "Ông ô tô đi kiểu đường nhà mình à?", tài khoản N.V.T nói. "Ô tô đi trái đường tới ngõ nhỏ không còi thì xe máy tránh sao kịp", tài khoản C.T nêu ý kiến. "Ô tô sai hoàn toàn", tài khoản V.A.T kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá12 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá14 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô20 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...