menu

Video: Ô tô con văng vào dải phân cách sau cú va chạm của xe phooc khiến 2 mẹ con bị hất xuống đường

16:42 - 22/12/2021

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc xe phooc đã lập tức lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào khoảng 12 giờ 15 phút trưa hôm 19/12/2021 vừa qua, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô con văng vào dải phân cách sau cú va chạm của xe đầu kéo

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Mitsubishi Mirage do một người phụ nữ cầm lái, chở theo con nhỏ, đang lưu thông ở làn đường bên phải, sát với dải phân cách cứng. Bất ngờ, tài xế điều khiển chiếc xe phooc đang lưu thông cùng chiều ở làn đường bên trái bị mất lái. Sau đó, chiếc xe phooc lao sang làn đường bên phải, va chạm với chiếc ô tô con Mitsubishi Mirage.

Sau cú va chạm của chiếc xe phooc, chiếc Mitsubishi Mirage đã bị văng vào dải phân cách cứng. Cú va chạm mạnh đã khiến 2 mẹ con ngồi bên trong chiếc Mitsubishi Mirage bị hất văng ra khỏi xe, ngã xuống mặt đường. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc xe phooc đã lập tức lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mitsubishi Mirage bị hư hỏng nặng với phần đầu xe và kính lái vỡ nát. Ngoài ra, hai bên sườn xe cũng bị biến dạng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của thành phố Bangkok đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến chiều ngày 20/12, tài xế điều khiển chiếc xe phooc mới đến đồn cảnh sát để trình diện. Theo tài xế này, nguyên nhân của vụ tai nạn là do bánh trước của xe đi qua một cái hố lớn khiến anh ta bị mất lái.

Đánh giá: