menu

Video: Ô tô con Mazda3 lao sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ bẻ lái, tông trúng xe khách

12:35 - 26/06/2022

Sau khi suýt tông trúng 1 người đi xe máy, tài xế điều khiển chiếc ô tô con Mazda3 bất ngờ bẻ lái sang bên phải, đúng lúc chiếc xe khách mang thương hiệu Hyundai Solati chạy đến.

Vào sáng hôm 24/6/2022 vừa qua, tại địa bàn xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Video: Ô tô con Mazda3 lao sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ bẻ lái, tông trúng xe khách (nguồn: Hạnh Trần)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con Mazda3 màu đỏ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều. Thấy vậy, nhiều người điều khiển xe máy đã phải đánh lái để tránh va chạm với chiếc ô tô Mazda3.

Sau khi chạy vào lề đường của làn ngược chiều và suýt tông trúng 1 người đi xe máy, tài xế điều khiển chiếc ô tô con Mazda3 bất ngờ bẻ lái sang bên phải, đúng lúc chiếc xe khách mang thương hiệu Hyundai Solati chạy đến. Tài xế điều khiển chiếc Hyundai Solati đã đánh lái sang bên trái để tránh chiếc Mazda3 nhưng không thành. Cú va chạm mạnh với chiếc ô tô con Mazda3 đã khiến chiếc xe khách Hyundai Solati lao thẳng vào nhà dân bên đường.

Chiếc xe khách Hyundai Solati lao vào nhà dân bên đường

Chiếc xe khách Hyundai Solati lao vào nhà dân bên đường (ảnh: Hạnh Trần)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến những hành khách trên xe Hyundai Solati có phen hoảng loạn.

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn (ảnh: Ngọc Hưng)

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc xe khách Hyundai Solati lẫn chiếc ô tô con Mazda3 đều bị biến dạng phần đầu xe. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến nhà dân bị hư hỏng nặng.

Chiếc ô tô con Mazda3 tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô con Mazda3 tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Lực)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Thành Công)

Đánh giá:
Quảng cáo