menu

Video: Người đàn ông đi xe máy tông vào lan can cầu và rơi xuống vực ở Lào Cai

15:52 - 04/11/2021

Người đàn ông điều khiển xe máy đã chạy với tốc độ khá cao rồi tông vào lan can cầu và rơi xuống vực bên dưới.

Vào chiều hôm qua, ngày 3/11/2021, tại địa bàn thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hi hữu. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera trên cao quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc người đi xe máy tông vào lan can cầu và rơi xuống vực tại Lào Cai (nguồn: Chiến Thư)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường mới theo hướng từ thị trấn Tằng Loỏng đi thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng. Khi đi lên cầu, đoạn gần cổng nhà máy tổ hợp hóa chất Đức Giang, chiếc xe máy này đã lao sang bên trái và tông vào lan can.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông đi xe máy rơi từ trên cầu xuống vực bên dưới. Hậu quả sau vụ tai nạn là người đàn ông đi xe máy đã bị thương. Sau vụ tai nạn, người đàn ông này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn khá hi hữu tại Lào Cai

Hiện trường vụ tai nạn khá hi hữu tại Lào Cai (ảnh: Hóng Biến Lào Cai)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ trên mặt cầu và bị hư hỏng. Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là anh Cư A Th. (trú tại thôn Nậm Trang, xã Nậm Mả, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: