menu

Video: Mô tô phân khối lớn "phóng như bay", tông văng Mercedes-Benz C300, 1 sinh viên tử vong

22:17 - 30/11/2021

Sau cú va chạm mạnh, chiếc Mercedes-Benz C300 và chiếc mô tô phân khối lớn như trộn lẫn vào nhau.

Vào khoảng 14 giờ 16 phút chiều hôm 18/11/2021 vừa qua, tại địa bàn thị trấn Fangshan, huyện Bình Đông, Đài Loan, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera trên cao đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc mô tô phân khối lớn "phóng như bay", tông văng Mercedes-Benz C300

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc mô tô phân khối lớn màu đỏ do nam thanh niên họ Vương (25 tuổi, sinh viên đại học) điều khiển đang chạy ở tốc độ cao trên đường. Khi đến một giao lộ, chiếc mô tô phân khối lớn này đã va chạm với chiếc xe sang mang thương hiệu Mercedes-Benz C300 màu trắng đang sang đường.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô Mercedes-Benz C300 bị hất văng sang làn đường ngược chiều và quay 180 độ so với hướng di chuyển ban đầu. Trong khi đó, cả chiếc mô tô phân khối lớn lẫn người điều khiển đều nằm trên nóc chiếc Mercedes-Benz C300.

Hậu quả sau vụ tai nạn là thanh niên họ Vương đã tử vong tại chỗ. Người lái và hành khách bên trong chiếc Mercedes-Benz C300 bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai phương tiện đều bị hư hỏng nặng. Thậm chí, chiếc Mercedes-Benz C300 và chiếc mô tô phân khối lớn như trộn lẫn vào nhau. Trong đó, chiếc mô tô phân khối lớn găm chặt vào sườn bên trái của chiếc xe sang. Túi khí bên trong chiếc Mercedes-Benz C300 đã bung ra.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại Bình Đông, Đài Loan

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại Bình Đông, Đài Loan

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc mô tô phân khối lớn đã chạy ở tốc độ rất cao, có thể lên đến 170 km/h. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz C300 khẳng định đã bị một chiếc ô tô tải chắn tầm nhìn nên không thấy chiếc mô tô phân khối lớn đang chạy đến.

Chiếc mô tô phân khối lớn được cho là chạy ở vận tốc ít nhất 170 km/h khi vụ tai nạn xảy ra

Chiếc mô tô phân khối lớn được cho là chạy ở vận tốc lên đến 170 km/h khi vụ tai nạn xảy ra

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: