menu

Video: Chạy tốc độ cao trên tỉnh lộ, nhóm "phượt" lao xe máy vào nhà dân và gốc cây tại khúc cua

23:11 - 13/12/2021

Khi đến khúc cua gấp, 4 thành viên trong nhóm "phượt" đã bị mất lái, dẫn đến tai nạn liên hoàn.

Vào khoảng 22 giờ 8 phút tối hôm 11/12/2021 vừa qua, trên tỉnh lộ 15, đoạn qua địa bàn ấp Bến Cỏ, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc nhóm "phượt" lao xe máy vào nhà dân và gốc cây tại khúc cua (nguồn: Hải SOS)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông với tốc độ cao trên tỉnh lộ 15 theo hướng từ huyện Củ Chi đi huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Khi đến khúc cua gắt ở đoạn giao tỉnh lộ 15 - Bến Cỏ, 4 thành viên trong nhóm đã mất lái, lao thẳng vào nhà dân và gốc cây bên đường.

Vụ tai nạn đã khiến 4 người bị thương. Trong đó, có 1 người bị thương nặng ở đầu và 1 người gãy tay. Danh tính của 1 nạn nhân ban đầu được xác định là M.H.M. (27 tuổi, trú tại tỉnh Lâm Đồng).

Riêng thanh niên tông vào gốc cây khi đang dựng xe máy dậy thì bị một người lao vào đấm đá. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, nhóm thanh niên kể trên có vẻ đã bị 2 người đuổi theo. 

Tại hiện trường vụ tai nạn, cánh cửa sắt của nhà dân trật khỏi bản lề và thủng một lỗ khoảng 20 x 2 cm. Tủ kính bên trong ngôi nhà cũng bị vỡ. Tuy nhiên, do thấy 4 người đi xe máy bị thương nên chủ nhà không muốn truy cứu trách nhiệm hay đòi đền bù. Ngoài ra, mảnh vỡ của những chiếc xe máy và mũ bảo hiểm còn văng khắp nơi.

Cửa sắt của nhà dân bị thủng và trật bản lề

Cửa sắt của nhà dân bị thủng và trật bản lề

Mũ bảo hiểm của các phượt thủ rơi tại hiện trường vụ tai nạn

Mũ bảo hiểm của các "phượt thủ" rơi tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Theo người dân, nhóm thanh niên này có vẻ đang đi "phượt" vì trang bị mũ bảo hiểm, mặc giáp bảo hộ và chạy thành tốp với tiếng pô rất lớn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo