menu

Video: Chạy lấn làn đường và tông trực diện ô tô tải, người đi xe máy tử vong tại Đồng Nai

17:06 - 02/11/2021

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc độ cao và lấn sang làn đường ngược chiều khiến vụ tai nạn xảy ra.

Mới đây, tại địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc người đi xe máy chạy nhanh, lấn làn và tông trực diện ô tô tải tại Đồng Nai

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên con đường thuộc địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Sau đó, nam thanh niên này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và tông trực diện một chiếc ô tô tải.

Nam thanh niên chạy lấn làn, tông trực diện ô tô tải

Nam thanh niên chạy lấn làn, tông trực diện ô tô tải

Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng xuống đường và tử vong. Ngoài ra, còn có một người điều khiển xe máy khác, lưu thông cùng chiều với chiếc ô tô tải, đã bị ngã vào lề đường vì bóp phanh gấp khi vụ tai nạn xảy ra nhưng rất may không bị thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô tải biến dạng đầu xe và vỡ kính lái.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: