menu

Video: Bị người phụ nữ đi xe máy "tạt đầu", ô tô lao xuống kênh nước tại Bắc Giang

15:13 - 02/12/2021

Chiếc ô tô đã va chạm với người phụ nữ đi xe máy, tông thủng tường bao của cây xăng rồi lao xuống kênh nước.

Vào khoảng 7 giờ 7 phút sáng nay, ngày 2/12/2021, trên đường Hoàng Hoa Thám thuộc địa bàn thôn Mai Cao, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát của cây xăng bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô lao xuống kênh nước tại Bắc Giang (nguồn: Thúy Thúy)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 29A-287.14 do anh Hoàng Văn Y. (SN 1981, trú tại xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) điều khiển đang lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám theo hướng từ thành phố Bắc Giang đi huyện Tân Yên.

Khi đến cửa hàng xăng dầu Petrolcity tại ngã tư thôn Mai Cao, xã Song Mai, anh Y. đã điều khiển ô tô rẽ vào đổ xăng. Khi đang rẽ, chiếc ô tô của anh Y. bị chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển cắt mặt. Do luống cuống, anh Y. đã đạp nhầm chân ga, va chạm với chiếc xe máy rồi tông vào tường bao của cây xăng. Không dừng ở đó, chiếc ô tô còn lao xuống kênh nước gần đó. Rất may, cả anh Y. lẫn người phụ nữ đi xe máy đều không bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tin Nóng Bắc Giang)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô của anh Y. bị hư hỏng khá nặng. Cả phần đầu xe và đuôi xe đều bị biến dạng trong khi túi khí trong xe bung ra. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến tường bao của cây xăng bị thủng một mảng lớn. Được biết, anh Y. mới mua chiếc ô tô này từ đầu năm nay với giá 400 triệu đồng.

Chiếc ô tô bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn (ảnh: Anh Khang)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: