menu

Video: 2 xe máy đâm sầm vào nhau, lỗi anh sang đường ẩu, lỗi tôi chạy quá nhanh, may mắn xe container né được

07:48 - 05/11/2021

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước đầu xe container, may mắn là tài xế đã đánh lái tránh. Vụ va chạm chỉ khiến 2 người đi xe máy bị xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy trên Quốc lộ đã khiến hai người ngã nhào ra đường. Đoạn video này đã được camera hành trình của một xe container lưu thông cùng chiều quay lại.

Khoảnh khắc 2 xe máy đâm sầm vào nhau trước đầu xe container

Video quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 39 phút sáng hôm qua, ngày 4 tháng 11 năm 2021, lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang thương hiệu Honda di chuyển trên đường với tốc độ khá nhanh nhưng lại không đội mũ bảo hiểm.

Khi nam thanh niên vượt lên xe container gắn camera hành trình được 30 mét bất ngờ lại tông trúng vào một người đàn ông điều khiển xe máy đang sang đường khá ẩu. Cú tông trời giáng này khiến hai người ngã nhào xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước đầu xe container, may mắn là tài xế đã đánh lái tránh nên không có tai nạn thương tâm nào xảy ra.

Vụ va chạm chỉ khiến hai người đi xe máy bị xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng nhưng lại mang đến 1 bài học cho những ai tham gia giao thông trên đường hay có ý định chạy nhanh, sang đường ẩu.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la"

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la"

Tin xe5 phút trước

Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh mới nhất về siêu phẩm Pagani Huayra đã khiến không ít người bất ngờ khi căn hầm đỗ xe này chính là biệt thự nhà Cường "Đô-la". Điều ...

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Tin xe máy27 phút trước

Giá xe Honda ADV 350 2022 cao hơn đôi chút so với người anh em Honda Forza 350 do sở hữu một số trang bị và tính năng cao cấp hơn.

"Quái thú" mạnh trên 1.000 mã lực này có thể là chiếc Audi RS6 C8 nhanh nhất thế giới

"Quái thú" mạnh trên 1.000 mã lực này có thể là chiếc Audi RS6 C8 nhanh nhất thế giới

Khám phá17 giờ trước

Nhờ những trang bị độ cao cấp, chiếc Audi RS6 C8 này tuyên bố có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,7 giây.