menu

Video: 2 xe máy đâm sầm vào nhau, lỗi anh sang đường ẩu, lỗi tôi chạy quá nhanh, may mắn xe container né được

07:48 - 05/11/2021

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước đầu xe container, may mắn là tài xế đã đánh lái tránh. Vụ va chạm chỉ khiến 2 người đi xe máy bị xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy trên Quốc lộ đã khiến hai người ngã nhào ra đường. Đoạn video này đã được camera hành trình của một xe container lưu thông cùng chiều quay lại.

Khoảnh khắc 2 xe máy đâm sầm vào nhau trước đầu xe container

Video quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 39 phút sáng hôm qua, ngày 4 tháng 11 năm 2021, lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang thương hiệu Honda di chuyển trên đường với tốc độ khá nhanh nhưng lại không đội mũ bảo hiểm.

Khi nam thanh niên vượt lên xe container gắn camera hành trình được 30 mét bất ngờ lại tông trúng vào một người đàn ông điều khiển xe máy đang sang đường khá ẩu. Cú tông trời giáng này khiến hai người ngã nhào xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước đầu xe container, may mắn là tài xế đã đánh lái tránh nên không có tai nạn thương tâm nào xảy ra.

Vụ va chạm chỉ khiến hai người đi xe máy bị xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng nhưng lại mang đến 1 bài học cho những ai tham gia giao thông trên đường hay có ý định chạy nhanh, sang đường ẩu.

Đánh giá:
Quảng cáo