Với số tiền đền bù này, tài xế xe buýt có thể bán cả nhà đi mà đền. Tuy nhiên, cư dân mạng đang mong chờ vào độ rộng lượng của chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Vào ngày 21/3, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc đã gây xôn xao cư dân mạng khi "nạn nhân" là 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có giá hơn 13 tỷ đồng.

Tránh xe đạp, xe buýt tông vào xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, thiệt hại ước tính 1,388 tỷ đồng

Theo tài xế xe buýt cho biết, do tránh 1 người đi xe đạp, nên anh đã phanh xe khẩn cấp dưới mặt đường trơn trượt do tuyết mới rơi. Chiếc xe buýt sau đó xoay ngang và không may lại tông trúng vào chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu trắng đang đỗ bên đường.

Sau vụ tai nạn, tài xế xe buýt đã trình bày với cảnh sát cũng như chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn cũng như hoàn cảnh khó khăn của mình. Được biết, chi phí ước tính để sửa chữa chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này khoảng 400.000 nhân dân tệ, tương đương 1,388 tỷ đồng.

Xe buýt tông vào Rolls-Royce Ghost

Xe buýt tông vào Rolls-Royce Ghost

Với số tiền đền bù này, tài xế xe buýt có thể bán cả nhà đi mà đền. Tuy nhiên, cư dân mạng đang mong chờ vào độ rộng lượng của chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có thể bỏ qua cho tài xế xe buýt này. Vụ tai nạn là khá bất ngờ và tài xế xe buýt chỉ cố gắng phanh xe lại để tránh gây thiệt mạng cho người chạy xe đạp.

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, phần bên hông đuôi xe của chiếc xe buýt đã tông mạnh vào 1 bên đuôi xe của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost. Thiệt hại của mẫu xe triệu đô này là dàn áo bị nứt và móp khá nặng.

Rolls-Royce Ghost tông vào xe Mazda 3 trên đường

Rolls-Royce Ghost tông vào xe Mazda 3 trên đường

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của Rolls-Royce Ghost tại Trung Quốc trong tháng 3 này, trước đó, 1 vụ va chạm giữa chiếc Mazda 3 và Rolls-Royce Ghost màu đen xảy ra trên đường phố của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến người điều khiển chiếc Mazda phải la hét lên ôi chết mất.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đơn vị bảo hiểm của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có mặt để xem xét tình hình và thông báo số tiền sửa chữa cho mẫu xe này lên đến gần 700 triệu đồng. Lúc này, người lái xe Mazda 3 màu đỏ là phụ nữ đã sợ chết khiếp và tỏ ra rất lo lắng. Nhưng sau đó, cảnh sát xác định lỗi thuộc về người lái Rolls-Royce Ghost.