menu

Thái Nguyên: Khoảnh khắc xe Kia lấn làn, tông trực diện vào ô tô chạy hướng ngược lại khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng

16:14 - 22/11/2021

Vụ tai nạn giao thông làm chiếc xe ô tô Kia và 1 xe ô tô khác thiệt hại nặng đầu xe. Nguyên nhân được xác định là do tài xế xe Kia lấn sang làn đường ngược chiều, tông vào chiếc xe ô tô màu xám chạy hướng ngược lại.

Vào tối hôm qua, ngày 21 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Tân Long, một phường thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe SUV 7 chỗ ngồi với mẫu xe ô tô màu trắng, mang thương hiệu xe Kia đã làm cho cả 2 phương tiện hư hỏng nặng đầu xe.

 Khoảnh khắc xe Kia lấn làn, tông trực diện vào ô tô chạy hướng ngược lại

Đoạn video về vụ việc này đã được camera an ninh của nhà dân bên đường quay lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21 giờ 38 phút tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe SUV màu bạc đang di chuyển trên đường thì tài xế đã phát hiện ra chiếc xe ô tô Kia màu trắng chạy hướng ngược lại có dấu hiệu bất thường.

Chiếc xe Kia đã lấn sang làn đường ngược chiều và đang lao đến chiếc xe SUV nên tài xế nhanh chóng cho xe dừng lại. Tuy nhiên, chiếc SUV 7 chỗ ngồi vẫn bị xe Kia lao đến và tông trúng.

Cả 2 phương tiện hư hỏng nặng sau va chạm

Cả 2 phương tiện hư hỏng nặng sau va chạm

Cú tông trời giáng này khiến xe SUV bị đẩy lùi về sau, thân xe hơi xoay nghiêng so với mặt đường. Tài xế điều khiển xe Kia màu trắng sau đó còn cho xe lùi lại và tiến về phía trước vài mét mới chịu tắt máy xe.

Hậu quả vụ tai nạn này làm chiếc xe SUV 7 chỗ ngồi vỡ nát hết phần đầu xe, riêng chiếc xe Kia chỉ bị thiệt hại một bên đầu xe, phía người lái.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Mazda CX-8 có thể sẽ bị "khai tử", thay thế bằng tân binh CX-80

Mazda CX-8 có thể sẽ bị "khai tử", thay thế bằng tân binh CX-80

Tin xe2 phút trước

Trong danh sách những mẫu crossover mà hãng Mazda sẽ bán tại Nhật Bản trong thời gian tới, không hề có CX-8.

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la"

Thực hư đằng sau vụ việc Minh "Nhựa" bán Pagani Huayra cho Cường "Đô-la"

Tin xe10 phút trước

Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh mới nhất về siêu phẩm Pagani Huayra đã khiến không ít người bất ngờ khi căn hầm đỗ xe này chính là biệt thự nhà Cường "Đô-la". Điều ...

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Tin xe máy32 phút trước

Giá xe Honda ADV 350 2022 cao hơn đôi chút so với người anh em Honda Forza 350 do sở hữu một số trang bị và tính năng cao cấp hơn.