menu

Thái Nguyên: Audi TT tông 1 người đi xe máy trước khi lao vào cổng sân vận động khiến đầu xe hỏng nặng

09:10 - 08/10/2021

Vụ tai nạn khiến người điều khiển bị đa chấn thương, tình trạng sức khỏe khá nguy kịch nhưng thông tin ban đầu cho biết không nguy hiểm đến tính mạng. Chiếc xe Audi TT cùng xe máy hỏng nặng.

Vào tối hôm qua, ngày 7 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Trung Thành, một phường thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến một chiếc xe Audi màu xanh cùng xe máy đã làm 1 người đàn ông bị chấn thương nặng.

Video quay lại hiện trường vụ tai nạn của xe Audi TT. MXH

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, người điều khiển xe Audi TT khi di chuyển trên đường Lưu Nhân Chú, đoạn qua ngay sân vận động Gang Thép đã bị mất kiểm soát xe, chiếc xe thể thao 2 cửa sau đó đã tông trúng 1 người đàn ông đi xe máy.

Audi TT tông 1 người đi xe máy trước khi lao vào cổng sân vận động ở Thái Nguyên vào tối qua

Audi TT tông 1 người đi xe máy trước khi lao vào cổng sân vận động ở Thái Nguyên vào tối qua

Chưa dừng lại đó, chiếc xe Audi TT còn đẩy xe máy đi hơn hàng chục mét và chỉ chịu dừng lại khi lao vào 1 bức tường của sân vận động Gang Thép.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn xe Audi TT và xe máy ở Thái Nguyên vào tối qua cho thấy, chiếc xe máy biến dạng nghiêm trọng.

Chiếc xe Audi TT cùng xe máy hư hỏng nặng

Chiếc xe Audi TT cùng xe máy hư hỏng nặng

Thiệt hại của chiếc xe thể thao Audi TT cũng nghiêm trọng không kém khi phần đầu xe biến dạng, cản va trước rơi ra khỏi xe, 1 đèn pha xe bị vỡ, túi khí khoang lái xe cũng bung ra.

Người đàn ông điều khiển xe máy bị đa chấn thương và đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, tin tức ban đầu từ người nhà cho biết, nạn nhân bị gãy 2 xương đùi, vỡ xương chậu nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ tai nạn

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc này.

Ảnh: Otofun Thái Nguyên

Đánh giá: