menu

Sự thật về vụ rapper Travis Scott gặp tai nạn xe ô tô cùng với Rolls-Royce Cullinan

14:06 - 08/11/2021

Không ít người đã nhầm rằng Rapper Travis Scott gặp sự cố trong vụ va quẹt xe trên đường dẫn đến chiếc xe Rolls-Royce Cullinan đắt tiền bị hỏng đuôi xe. Tuy nhiên, nhân vật chính là 1 Tik Toker khá nổi tiếng và được cư dân mạng gọi là Travis Scott "Shopee".

Rapper Travis Scott mới đây đã dính vào lùm xùm vì tổ chức chương trình ca nhạc nhưng lại để xảy ra vụ hỗn loạn làm 8 người chết và hàng trăm người bị thương nặng. Một khán giả tham dự Lễ hội âm nhạc còn kiện Travis Scott và Drake với mức bồi thường hơn 1 triệu USD.

Tai họa chưa chịu dừng lại với nam rapper này, khi mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ngắn quay lại cảnh một vụ va chạm giao thông giữa xe Mercedes-Benz với một chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đắt tiền và nhiều người cho rằng Travis Scott lái xe Anh quốc.

Sự thật về vụ rapper Travis Scott gặp tai nạn cùng với Rolls-Royce Cullinan

Tuy nhiên, không ít người đã nhầm rằng rapper Travis Scott gặp sự cố trong vụ va quẹt xe trên đường dẫn đến chiếc xe Rolls-Royce Cullinan đắt tiền bị hỏng đuôi xe. Nhân vật chính là một Tik Toker khá nổi tiếng hay bắt chước các nghệ sĩ và còn được cư dân mạng gọi là Travis Scott "Shopee".

Chiếc xe Rolls-Royce Cullinan này đã trải qua một bản độ và vụ va chạm xe khiến phần cản va sau của mẫu xe SUV siêu sang bị bể.

Tik Toker này sau đó cũng gây tò mò cho cộng đồng mạng khi chia sẻ lại video và hỏi rằng Anh ta là ai, đã khiến không ít người nghĩ là Travis Scott.

Đánh giá: