Vụ việc khiến không ít người đi đường hoảng sợ. Trong đó, chiếc ô tô lùi lại bất ngờ và tông trúng 2 người phụ nữ.

Vào ngày 21/4/2019, vụ tai nạn xảy ra ở tỉnh Quý Châu, Trung quốc đã khiến hai người đi bộ bị thương và những người dân sinh sống gần đó được một phen hú vía.

Nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng lúc lùi xe, tài xế ô tô tông vào 2 người đi bộ. Video: Pear

Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy, 1 tài xế điều khiển chiếc xe ô tô màu trắng đang loay hoay cho xe lùi lại phía sau. Đúng lúc này, có 4 phụ nữ đang đi bộ phía sau chiếc SUV này. Khi người phụ nữ đầu tiên đi qua, bất ngờ chiếc ô tô này lùi lại.

Vụ việc sau đó là chiếc ô tô màu trắng bất ngờ lùi lại khá nhanh, leo lên cả cầu thang vỉa hè và tông ngã cả 4 người phụ nữ này. 2 người phụ nữ mặc áo vàng và áo đỏ chỉ bị té nhưng nhanh chóng đứng dậy và bỏ chạy. Riêng 2 người còn lại bị chiếc ô tô màu trắng tông trúng và lùi dính vào tường.

Sau vụ tai nạn, tài xế Yang nhanh chóng mở cửa xe và chạy ra phía sau xem xét tình hình của 2 người phụ nữ bị mình lùi trúng. Rất may mắn là vụ việc này không có ai tử vong nhưng đã khiến hai người đi bộ bị thương ở chân và tay.

Hiện tại, chiếc xe này đã bị tạm giữ theo luật định và cuộc điều tra vụ tai nạn đang được xử lý. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế Yang trong lúc lùi xe đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng khiến chiếc xe lùi mạnh về sau và tông vào 4 người đi bộ.