Một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ở Australia đã khiến 3 chiếc ô tô hư hỏng nặng. Còn với người điều khiển xe tải, giây phút chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc để lại không biết bao nỗi sợ hãi.

Những con đường trơn trượt sau các trận mưa luôn là nỗi ám ảnh cho các tài xế, thật không may, cách đây khoảng 1 tuần, 1 vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại Launching Place, Victoria, Australia đã khiến 3 chiếc ô tô hư hỏng nặng nhưng thật thần kỳ, không có ai bị thương vong.

Người điều khiển xe tải rùng mình khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc ngay trước mặt

Đoạn video do camera hành trình của một chiếc xe tải chở gỗ ghi lại cho thấy, 2 chiếc Ford MondeoMazda3 màu đen đang lưu thông cùng hướng với chiếc xe tải chở gỗ. Lúc này, cả 3 chiếc xe chuẩn bị vượt một khúc cua trên mặt đường khá trơn.

Bất ngờ, 1 chiếc xe ô tô màu bạc chạy hướng ngược lại đã bị mất kiểm soát, chiếc xe này lao sang làn đường của 2 chiếc Ford Mondeo và Mazda3 đang lưu thông nên dẫn đến một vụ tai nạn liên hoàn. Pha tai nạn của chiếc xe màu bạc với Ford Mondeo làm các cột khói bốc lên và các mảnh vỡ văng tung toé.

Khoảnh khắc vụ tai nạn thảm khốc củ 3 chiếc ô tô

Khoảnh khắc vụ tai nạn thảm khốc củ 3 chiếc ô tô

Chưa dừng lại đó, chiếc ô tô màu bạc tiếp tục trượt trên đường và tông vào bên hông, phía bánh sau xe của chiếc Mazda3. Rất may mắn là tài xế chiếc xe tải chở gỗ đã nhanh chóng cho xe giảm tốc để tránh xảy ra thêm một tai nạn.

Vụ tai nạn thảm khốc này đã khiến 3 chiếc ô tô hư hỏng nặng, trong đó, đoạn video cho thấy 1 bánh xe phía sau của chiếc Mazda3 văng ra khỏi trục và văng vào bìa rừng. Mặt đường la liệt những mảnh vỡ của các chiếc ô tô gặp nạn.