menu

Lộ video học sinh chạy xe máy tốc độ cao trước khi tông trúng xe công vụ của CSGT gây tranh cãi

08:02 - 26/11/2021

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video của người dân quay lại cho biết CSGT dùng xe công vụ truy đuổi, chặn bắt người có dấu hiệu vi phạm khiến một nam sinh tông trúng và bị thương. Đến nay, lại lộ video diễn biến trước vụ tai nạn này cho thấy nam sinh điều khiển xe máy với tốc độ cao.

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện video do 1 người dân đi đường ở xã Bình Phúc, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn chia sẻ về một vụ tai nạn giao thông giữa một nam sinh với xe công vụ của CSGT đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có những thông tin ban đầu về vụ việc, theo đó, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 16 giờ 26 phút chiều cùng ngày, lúc này, lực lượng CSGT đã hoàn thành kế hoạch kiểm soát và đang cho xe chuyên dụng quay đầu để trở về đơn vị thì một học sinh điều khiển xe máy tông trúng.

Hình ảnh nam sinh tại hiện trường vụ va chạm với xe công vụ của CSGT

Lộ video học sinh chạy xe máy tốc độ cao trước khi tông trúng xe công vụ của CSGT gây tranh cãi

Vụ tai nạn này khiến nam sinh bị gãy chân và gãy răng, ngay sau đó, học sinh này đã được đưa đi cấp cứu.

Đến nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện 1 video khác do camera an ninh của một nhà dân quay lại vụ việc này cho thấy, trước khi xảy ra vụ việc được vài giây, nam sinh này chạy xe máy với tốc độ nhanh, khi vừa alo qua trước nhà dân gắn camera an ninh quay lại vụ việc đã tông trúng xe công vụ của CSGT.

Toàn bộ những người chứng kiến đều la hét, có người chạy lại chỗ nam sinh gặp nạn để xem xét tình hình. Hiện đoạn video này đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Đánh giá:
Quảng cáo