menu

Khoảnh khắc xe ô tô lấn làn, đâm trực diện vào xe chạy ngược chiều khiến người xem thót tim

19:19 - 02/11/2021

Hậu quả của vụ tai nạn làm chiếc xe ô tô bị đẩy về sau hàng chục mét, phần đầu xe nát bét nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe những người ngồi trong xe ra sao. Vụ việc này khiến không ít người xem "nổi hết da gà".

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông đối đầu giữa xe tải và ô tô con 5 chỗ đã khiến cho người xem không khỏi thót tim. Hiện chưa rõ vụ việc này xảy ra tại tỉnh thành nào nhưng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn video về vụ tai nạn này đã được camera hành trình của xe tải quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khuya hôm qua, ngày 1 tháng 11 năm 2021 trên một cây cầu.

Khoảnh khắc xe ô tô lấn làn, đâm trực diện vào xe chạy ngược chiều khiến người xem thót tim. Video: MXH

Video quay lại cho thấy, chiếc xe ô tô con 5 chỗ ngồi đang di chuyển trên cầu bất ngờ đã lấn sang làn đường ngược chiều, lúc này, hướng ngược lại chiếc xe tải gắn camera hành trình đang lao đến. Tốc độ của xe ô tô con quá nhanh nên khiến tài xế xe tải chỉ kịp phanh lại nhưng không đủ để cả 2 thoát khỏi vụ va chạm kinh hoàng sau đó.

Chiếc xe ô tô con tông trực diện vào xe tải, sau đó, bị đẩy về phía sau hàng chục mét, va chạm với dải ta-luy trên cầu nhưng may mắn là không bay xuống cầu.

Hậu quả của vụ tai nạn làm phần đầu xe ô tô con 5 chỗ ngồi nát bét nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe những người ngồi trong xe ra sao.

Vụ việc này khiến không ít người xem "nổi hết da gà". Nhiều người cho rằng có thể lái xe ô tô buồn ngủ nên xảy ra tình trạng này, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Đánh giá: