menu

Khoảnh khắc xe Mercedes-Benz tông trúng thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở Hà Nội

07:42 - 03/12/2021

Trong khi nhiều người đang dừng chờ đèn đỏ thì nam thanh niên chạy xe máy đã vượt đèn dẫn đến bị một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đang đi đúng đèn lao đến tông trúng. Trong tình huống này, lái xe Mercedes-Benz hoàn toàn không nhìn thấy được thanh niên chạy xe máy từ bên trái đang vượt đèn đỏ.

Những vụ tai nạn giao thông liên quan đến việc người dân không tuân thủ luật lê giao thông từ bảng chỉ dẫn đến việc vượt đèn đỏ để lại hậu quả thương tâm và có khi xảy ra thương vong về người.

Mới đây nhất, một vụ va chạm giao thông liên quan đến việc một nam thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở 1 ngã tư khiến không ít người xem ngao ngán.

Vụ việc này xảy ra trên con đường Vũ Phạm Hàm, thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào chiều hôm qua, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Khoảnh khắc xe Mercedes-Benz tông trúng thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở Hà Nội. Video: Tik Tok

Đoạn video được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ cho thấy, trong khi nhiều người đang chấp hành rất tốt khi dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ có một nam thanh niên chạy xe máy đã vượt đèn, băng qua ngã tư đang có nhiều phương tiện di chuyển.

Khi chiếc xe máy chạy đến giao lộ đã bị một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đang đi từ hướng bên trái, di chuyển đúng đèn lao đến tông trúng.

Trong tình huống này, lái xe Mercedes-Benz hoàn toàn không nhìn thấy được thanh niên chạy xe máy từ bên trái đang vượt đèn đỏ do bị một chiếc xe màu trắng chạy hướng ngược lại che khuất.

Khi nam thanh niên chạy xe máy nhận ra mình sắp bị chiếc xe Mercedes-Benz tông trúng chỉ kịp rút chân bên phải để tránh bị thương nặng.

Cú tông này khiến chiếc xe máy văng ra xa hơn 5 mét, còn nam thanh niên bị tông văng ra đường nhưng may mắn không bị nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Tin xe7 giờ trước

Những chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đang được 1 showroom xe ở Campuchia nhưng do người Việt kinh doanh đang chào bán khách có nhu cầu, đơn vị này đã mang hàng ...

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá20 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe21 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.