menu

Khoảnh khắc xe Mercedes-Benz tông trúng thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở Hà Nội

07:42 - 03/12/2021

Trong khi nhiều người đang dừng chờ đèn đỏ thì nam thanh niên chạy xe máy đã vượt đèn dẫn đến bị một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đang đi đúng đèn lao đến tông trúng. Trong tình huống này, lái xe Mercedes-Benz hoàn toàn không nhìn thấy được thanh niên chạy xe máy từ bên trái đang vượt đèn đỏ.

Những vụ tai nạn giao thông liên quan đến việc người dân không tuân thủ luật lê giao thông từ bảng chỉ dẫn đến việc vượt đèn đỏ để lại hậu quả thương tâm và có khi xảy ra thương vong về người.

Mới đây nhất, một vụ va chạm giao thông liên quan đến việc một nam thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở 1 ngã tư khiến không ít người xem ngao ngán.

Vụ việc này xảy ra trên con đường Vũ Phạm Hàm, thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào chiều hôm qua, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Khoảnh khắc xe Mercedes-Benz tông trúng thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ ở Hà Nội. Video: Tik Tok

Đoạn video được quay lại từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ cho thấy, trong khi nhiều người đang chấp hành rất tốt khi dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ có một nam thanh niên chạy xe máy đã vượt đèn, băng qua ngã tư đang có nhiều phương tiện di chuyển.

Khi chiếc xe máy chạy đến giao lộ đã bị một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đang đi từ hướng bên trái, di chuyển đúng đèn lao đến tông trúng.

Trong tình huống này, lái xe Mercedes-Benz hoàn toàn không nhìn thấy được thanh niên chạy xe máy từ bên trái đang vượt đèn đỏ do bị một chiếc xe màu trắng chạy hướng ngược lại che khuất.

Khi nam thanh niên chạy xe máy nhận ra mình sắp bị chiếc xe Mercedes-Benz tông trúng chỉ kịp rút chân bên phải để tránh bị thương nặng.

Cú tông này khiến chiếc xe máy văng ra xa hơn 5 mét, còn nam thanh niên bị tông văng ra đường nhưng may mắn không bị nguy hiểm gì đến tính mạng.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Tin xe2 giờ trước

Honda chính là nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của ASEAN NCAP.

Doanh số xe hạng C tháng 12/2021: Thứ hạng không thay đổi, KIA K3 vẫn đứng đầu

Doanh số xe hạng C tháng 12/2021: Thứ hạng không thay đổi, KIA K3 vẫn đứng đầu

Tin thị trường4 giờ trước

Tháng 12/2021 đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của KIA K3 mới giúp cho mẫu xe Hàn Quốc này vững vàng ở vị trí "vua doanh số" phân khúc xe hạng C.

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Tin xe6 giờ trước

Niutron NV 2022 là mẫu SUV chạy điện của thương hiệu mới thành lập tại Trung Quốc.