menu

Khoảnh khắc xe máy tông vào đuôi xe container đỗ bên đường, 1 người tử vong tại chỗ

14:56 - 07/12/2021

Vụ tai nạn giao thông này làm người điều khiển xe máy tử vong ngay tại chỗ. Chiếc xe máy của nạn nhân biến dạng sau khi đâm vào đuôi xe container.

Vào tối hôm qua, ngày 6 tháng 12 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa xe máy với xe container có kéo theo rơ-móoc chở hàng xảy ra gần cảng Đình Vũ, thành phố Hải Phòng đã làm cho 1 người tử vong ngay tại chỗ.

Đoạn video vụ việc này đã được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 46 phút tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc được tài xế cho đỗ bên đường để thay lốp xe.

Khoảnh khắc xe máy tông vào đuôi xe container đỗ bên đường, 1 người tử vong tại chỗ. Video: MXH

Đúng lúc này, 1 nam thanh niên điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ nhanh, đã không làm chủ được tay lái dẫn đến tông thẳng vào đuôi xe container này. Cú tông mạnh khiến người điều khiển ngã xuống đường và không may tử vong ngay tại chỗ.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy cắm chặt vào khoảng trống của thùng container với rơ-móoc, trong khi đó, nạn nhân xấu số tử vong cạnh đó.

Nam thanh niên tử vong tại chỗ sau khi tông đuôi xe container

Nam thanh niên tử vong tại chỗ sau khi tông đuôi xe container. Ảnh: MXH

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân ban đầu.

Đánh giá: