menu

Khoảnh khắc thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, đâm sầm vào ô tô đang sang đường ở Thái Nguyên

17:23 - 09/12/2021

Vụ tai nạn này đã khiến nam thanh niên bị thương khá nặng nhưng không rõ có nguy hiểm đến tính mạng hay không. Nạn nhân bất tỉnh sau khi tông xe máy vào ô tô đang sang đường. Chiếc xe máy biến dạng nặng, trong khi 1 cửa xe ô tô móp méo.

Vào sáng hôm nay, ngày 9 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn Điềm Thụy, một xã thuộc huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan giữa một chiếc xe máy với ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Accent khiến 1 người bị thương nặng.

Khoảnh khắc thanh niên chạy xe máy đâm sầm vào ô tô đang sang đường ở Thái Nguyên

Đoạn video vụ tai nạn này đã được camera an ninh quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra trong tuyến đường của khu công nghiệp Điềm Thụy Thái Nguyên, lúc này, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ khá nhanh, khi vừa đi đến một ngã 3, phát hiện ra có chiếc xe ô tô Hyundai Accent đang sang đường đã không làm chủ được tay lái.

Người điều khiển sau đó đã tông thẳng xe máy vào bên sườn chiếc xe Hyundai Accent đang sang đường, hậu quả làm thanh niên này văng lên không trung và ngã ra đường, bất tỉnh ngay tại chỗ. Cú tông mạnh khiến dàn áo xe máy vỡ nát, bắn tung tóe lên không trung.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe Hyundai Accent với xe máy ở Thái Nguyên

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe Hyundai Accent với xe máy ở Thái Nguyên

Chiếc xe Hyundai Accent biến dạng nặng nề cửa xe, nam thanh niên bị thương nặng

Chiếc xe Hyundai Accent biến dạng nặng nề cửa xe, nam thanh niên bị thương nặng

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe Hyundai Accent với xe máy cho thấy, nam thanh niên nằm cạnh chiếc xe máy vỡ nát hết dàn áo, tình trạng chấn thương khá nặng nhưng không rõ có nguy hiểm đến tính mạng hay không..

Cú tông trời giáng của xe máy còn làm 2 cửa xe Hyundai Accent hư hỏng, trong đó, cửa phụ móp méo và biến dạng nghiêm trọng.

Ảnh-Video: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo