menu

Khoảnh khắc lái xe ô tô vừa nghe điện thoại vừa đi bộ sang đường bị xe máy tông trúng, lỗi tại ai?

15:35 - 17/10/2021

Cư dân mạng cho rằng hành động của tài xế xe ô tô là cực kỳ nguy hiểm và rất may là vụ việc chỉ làm 2 người xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một người đi bộ sang đường và xe máy đã thu hút không ít sự quan tâm cũng như tranh luận từ phía cộng đồng mạng.

Dựa vào camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào 21 giờ 26 phút tối ngày 15 tháng 10 năm 2021, lúc này, có một người đàn ông bước ra từ cửa tài xế của chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường, đèn pha vẫn sáng.

Khoảnh khắc lái xe ô tô vừa nghe điện thoại vừa đi bộ sang đường bị xe máy tông trúng, lỗi tại ai?

Người này vừa nghe điện thoại vừa sang đường nhưng lại thiếu quan sát, khi vừa đi qua dải phân cách, người đàn ông đã bị 1 người điều khiển xe máy lao đến tông trúng.

Cú tông này khiến lái xe ô tô ngã nhào ra đường, người điều khiển xe máy cũng nhanh chóng ngã dưới đường kèm theo đó là các tia lửa phát ra khi xe máy va quẹt, trượt trên đường.

Sau va chạm, người đàn ông đi ô tô tự đứng dậy và tìm đồ đạc, còn người điều khiển xe máy nằm im, cách đó hơn 50 mét. Cư dân mạng cho rằng hành động của tài xế xe ô tô là cực kỳ nguy hiểm và rất may là vụ việc chỉ làm 2 người xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đánh giá:
Quảng cáo