Khi đang rẽ phải để chuyền làn đường, chiếc xe ben đã bất ngờ va chạm với xe máy lưu thông cùng chiều khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 7 giờ 20 phút sáng nay, ngày 18/6/2019, trên quốc lộ 39A, đoạn qua địa phận xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong. Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video ghi lại diễn biến của vụ va chạm giữa xe ben và xe máy trên quốc lộ 39A (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ben chưa rõ biển kiểm soát đang lưu thông trên quốc lộ 39A theo hướng từ ngã ba Tiên Cầu đi cầu Yên Lệnh. Khi đến vòng xuyến Dốc Lã, tài xế điều khiển xe ben đã bật đèn xi-nhan rẽ phải để chuyển làn đường.

Bất ngờ, chiếc xe ben va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29H1-3558 do một người đàn ông trung niên chở theo vợ đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã khiến cả hai vợ chồng ngã ra đường. Hậu quả là người vợ đã bị bánh xe ben cán trúng, tử vong tại chỗ trong khi người chồng may mắn thoát chết.

Khoảnh khắc chiếc xe ben va chạm với xe máy lưu thông cùng chiều

Khoảnh khắc chiếc xe ben va chạm với xe máy lưu thông cùng chiều

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe ben còn chạy thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ trên mặt đường, cách chiếc xe ben khoảng 100 m.

Chiếc xe máy của 2 vợ chồng nạn nhân tại hiện trường

Chiếc xe máy của 2 vợ chồng nạn nhân tại hiện trường (ảnh: MXH Giao thông)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.