Người phụ nữ tử vong và 2 trẻ nhỏ bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng này là mẹ con trong khi đứa trẻ còn lại là cháu.

Vào khoảng 20 giờ tối qua, ngày 14/5/2019, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa phận phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo 3 trẻ nhỏ đang dừng chờ sang đường tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh. Bất ngờ, một chiếc xe tải cứu hộ đang lưu thông trên quốc lộ 5 theo hướng Hải Phòng đi Hà Nội lao đến, đâm trúng chiếc xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải cứu hộ và xe máy

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải cứu hộ và xe máy

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ và 3 cháu nhỏ trên xe máy bị hất văng xuống mặt đường. Hậu quả là người phụ nữ tử vong tại chỗ trong khi 3 cháu nhỏ bị thương nặng. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đưa 3 cháu nhỏ đi cấp cứu tại bệnh viện.

Người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn thương tâm

Người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn thương tâm

Được biết, người phụ nữ tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng này là chị Tâm (hơn 20 tuổi, trú tại phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). Trong số 3 trẻ nhỏ bị thương, có 1 bé trai và 1 bé gái là con ruột của chị Tâm. Đứa trẻ bị thương còn lại là cháu của chị Tâm.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của chị Tâm nằm đổ vào đầu chiếc xe tải cứu hộ. Cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông