menu

Hú hồn với video người đi xe máy lách vào giữa 2 xe container để sang đường, suýt gây tai nạn tại Bắc Giang

17:04 - 12/05/2020

Hành động sang đường kiểu "cảm tử" của người đi xe máy đã khiến tài xế xe container phải phanh gấp.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một sự việc khiến ai xem cũng có phen hết hồn. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc tại Bắc Giang

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 41 phút sáng sớm nay, ngày 12/5/2020, trên quốc lộ 37, đoạn qua khu vực cầu Cẩm Lý của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Vào thời điểm trên, các phương tiện đang nối đuôi nhau dừng trên một con đường cạnh đường sắt. Bất ngờ, một người đàn ông điều khiển xe máy đã lách vào khoảng trống giữa 2 xe container để sang đường.

Đúng lúc đó, một chiếc xe container lao tới và suýt chút nữa tông trúng người đi xe máy. Rất may, tài xế điều khiển xe container đã kịp phanh lại nên tai nạn đáng tiếc đã không xảy ra.

Người đi xe máy sang đường kiểu cảm tử, suýt gây tai nạn

Người đi xe máy sang đường kiểu "cảm tử", suýt gây tai nạn (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích hành vi sang đường thiếu quan sát của người điều khiển xe máy.

"Khuất tầm nhìn, lao sang đường như một vị thần", tài khoản N.N.H viết. "Khuất tầm nhìn mà sang đường kiểu vậy chắc các cụ đang gọi xuống hầu rượu", tài khoản C.C.C có cùng ý kiến. "Có những thể loại ra đường chỉ làm khổ người khác", tài khoản O.N.S bình luận. "Chắc không có lần sau cho ông đi xe máy, nguy hiểm", tài khoản H.D nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng "ném đá" cả tài xế điều khiển xe container. "Tránh nhau mà phi kinh thế", tài khoản D.N nói. "Mát ga thế cơ mà", tài khoản B.M nêu ý kiến. "Ông xe container khuất tầm nhìn mà ga cũng mát", tài khoản N.B.N đồng tình. "Đoạn đông này mà bố đầu kéo phi cũng ghê cơ. Giảm ga đi từ từ thôi, nhanh được mấy giây", tài khoản Đ.V.T nhận xét.

Hi vọng đoạn video này sẽ trở thành bài học cho người điều khiển xe máy, tài xế xe container và những người tham gia giao thông khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Luống cuống vì va quẹt vào xe BMW, nữ tài xế bước xuống xe nhưng lại gây hoạ cho chiếc Porsche của mình

Video: Luống cuống vì va quẹt vào xe BMW, nữ tài xế bước xuống xe nhưng lại gây hoạ cho chiếc Porsche của mình

An toàn giao thông18 giờ trước

Rõ ràng là người phụ nữ điều khiển chiếc xe Porsche Cayenne đã quá bất cẩn khi chưa cài số P đã bước xuống xe dẫn đến chiếc Porsche Cayenne trôi về sau làm một ...

"Fast and Furious" tái hiện ở Việt Nam: xe tải "rê bánh" trượt vào bãi đỗ khiến nhiều người thót tim

"Fast and Furious" tái hiện ở Việt Nam: xe tải "rê bánh" trượt vào bãi đỗ khiến nhiều người thót tim

An toàn giao thông19 giờ trước

Màn "drift" rê bánh xe từ ngoài đường phố vào sân đỗ đầy cảm hứng của tài xế xe tải trên đoạn đường tại Thạch Thất, Hà Nội khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Kawasaki Ninja H2 2021 ra mắt với bộ cánh full carbon, ngừng sản xuất vào năm 2022

Kawasaki Ninja H2 2021 ra mắt với bộ cánh full carbon, ngừng sản xuất vào năm 2022

Tin xe máy19 giờ trước

Sau 5 năm ra mắt, siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 được tung ra phiên bản carbon 2021 cùng thông báo sẽ ngừng sản xuất vào năm 2022 khiến nhiều biker tiếc nuối.