menu

Video: Người phụ nữ đi xe máy va chạm với tàu chở hàng, rơi xuống mương và tử vong tại Hải Phòng

15:54 - 07/10/2021

Dù tàu chở hàng đã còi từ xa nhưng người phụ nữ đi xe máy vẫn băng qua đường ray, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Vào khoảng 11 giờ 53 phút trưa nay, ngày 7/10/2021, tại khu vực đường tàu đầu Cầu Tre 2 thuộc địa bàn phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của nhà dân quay lại.

Video quay khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy va chạm với tàu chở hàng ở Hải Phòng (nguồn: Hải Phòng)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy Honda Lead mang biển kiểm soát 15B1-587.39 do một người phụ nữ điều khiển đang băng qua khu vực đường tàu đầu Cầu Tre 2 thì bất ngờ va chạm với tàu chở hàng. Dù tàu chở hàng đã còi từ xa nhưng người phụ nữ đi xe máy vẫn băng qua đường ray. Cú va chạm mạnh đã khiến người phụ nữ điều khiển xe máy bị đẩy đi một đoạn rồi rơi văng xuống mương nước bên dưới đường ray.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khi phát hiện ra sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy đến, đưa người phụ nữ lên khỏi mương nước. Tuy nhiên, khi được đưa lên bờ, người phụ nữ này đã tử vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy Honda Lead của nạn nhân nằm trên đường ray và dính chặt vào tàu chở hàng. Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm trên đường ray và bị hư hỏng

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm trên đường ray và bị hư hỏng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, khu vực đường sắt này không có gác chắn tàu.

Ảnh: MXH Giao thông

Đánh giá:
Quảng cáo