menu

Hãi hùng với video xe đạp điện sang đường bị xe tải tông trúng, 3 mẹ con văng xa hàng chục mét

11:35 - 29/10/2021

Vụ tai nạn này khiến cư dân mạng không khỏi sợ hãi và cho rằng lỗi thuộc về 2 bên. Người điều khiển xe đạp điện sang đường quá ẩu trong khi đó, tài xế xe tải lưu thông trên đường tương đối nhanh, khi qua điểm quay đầu lại không giảm tốc độ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe tải và xe đạp điện đã làm cho 3 người bị thương nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao. Đoạn video vụ việc này đã được camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 58 phút chiều ngày 27 tháng 10 năm 2021 trên Quốc lộ, lúc này, 1 người điều khiển xe đạp điện đang chở theo 2 người con, trong đó, có 1 em bé còn khá nhỏ tuổi đã cho xe sang đường khá nhanh.

Hãi hùng với video xe đạp điện sang đường bị xe tải tông trúng, 3 mẹ con văng xa hàng chục mét. Video: MXH

Khi đi qua đến điểm quay đầu, đúng lúc này, 1 chiếc xe tải chạy cùng chiều đã lao đến và tông trúng vào 3 người di chuyển trên xe đạp điện. Chiếc xe tải chạy thêm vài chục mét, lao sang làn đường ngược chiều mới dừng lại hẳn.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm 3 người di chuyển trên xe đạp điện ngã xuống đường, bất tỉnh ngay tại chỗ. Người dân đã nhanh chóng chạy ra hiện trường vụ việc để xem xét tình trạng sức khỏe của nạn nhân.

Vụ tai nạn này khiến cư dân mạng không khỏi sợ hãi và cho rằng lỗi thuộc về 2 bên. Người điều khiển xe đạp điện sang đường quá ẩu trong khi đó, tài xế xe tải lưu thông trên đường tương đối nhanh, khi qua đường giao nhau lại không giảm tốc độ.

Đánh giá: