menu

Hãi hùng với hình ảnh chiếc Porsche 911 bị bẻ cong sau vụ tai nạn ở vận tốc 135 km/h khiến một rapper tử vong

08:41 - 03/10/2021

Cú va chạm liên hoàn với cột đèn và gốc cây đã khiến chiếc xe thể thao hạng sang Porsche 911 do một rapper cầm lái bị biến dạng hoàn toàn.

Vào khoảng 2 giờ 15 phút sáng ngày 2/9/2021, trên đại lộ ven biển Athinas của thành phố Athens, Hy Lạp, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe thể thao hạng sang mang thương hiệu Porsche 911 Carrera S đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Athinas thì tài xế bất ngờ mất lái. Hậu quả là chiếc ô tô đã tông vào một cột đèn và một gốc cây. Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển chiếc xe sang bị thương nặng và mắc kẹt bên trong.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Porsche 911 Carrera S

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Porsche 911 Carrera S

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của thành phố Athens đã nhanh chóng có mặt để giải cứu người lái Porsche 911 Carrera S. Mất khoảng 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới đưa được người này ra ngoài.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do chấn thương nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, người lái chiếc Porsche 911 Carrera S trong vụ tai nạn này là Peter Anastasopoulos, 34 tuổi. Đây là rapper người Mỹ gốc Hy Lạp có nghệ danh Mad Clip.

Rapper Mad Clip chụp ảnh bên chiếc Porsche 911 Carrera S khi vụ tai nạn chưa xảy ra

Rapper Mad Clip chụp ảnh bên chiếc Porsche 911 Carrera S khi vụ tai nạn chưa xảy ra

Một số nguồn tin cho biết, vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, chiếc Porsche 911 Carrera S đang chạy ở vận tốc lên đến 135 km/h. Ngoài ra, chiếc ô tô này còn ngắt hệ thống kiểm soát độ ổn định Porsche Stability Management (PMS). Theo hãng Porsche, đây là hệ thống cung cấp lực kéo theo điều kiện tăng tốc trên mặt đường không bằng phẳng, tạo nên tính năng vận hành ổn định và an toàn cho xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Porsche 911 Carrera S bị hư hỏng hoàn toàn. Cú va chạm liên hoàn với cột đèn và gốc cây khiến chiếc ô tô bị bẻ cong sườn xe, trông như gập đôi lại. Túi khí bên trong chiếc xe đã bung ra nhưng vẫn không thể cứu được rapper Mad Clip. Mảnh vỡ của chiếc xe sang nằm vương vãi khắp nơi.

Porsche 911 Carrera S bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Porsche 911 Carrera S bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Porsche 911 Carrera S bị bẻ cong sườn xe, biến dạng hoàn toàn

Chiếc Porsche 911 Carrera S bị bẻ cong sườn xe, biến dạng hoàn toàn

Cột đèn bị uốn cong sau cú va chạm của chiếc Porsche 911 Carrera S

Mảnh vỡ của chiếc Porsche 911 Carrera S rơi tại hiện trường

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng nghi ngờ rằng trước khi vụ tai nạn xảy ra, rapper Mad Clip đã đua tốc độ với người lái chiếc siêu xe Audi R8. Trên mạng cũng đã xuất hiện đoạn video quay cảnh chiếc Porsche 911 Carrera S của Mad Clip và chiếc Audi R8 chạy trên đường khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Porsche 911 Carrera S của Mad Clip được cho là đang đua tốc độ với chiếc Audi R8 trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, Mỹ, Mad Clip đã tung ra 4 album âm nhạc, bao gồm “Super trapper”, “O Amerikanos” LP, “Super Trapper 2” và “Still Active". Trong sự nghiệp của mình, rapper có một số bài hát nổi tiếng như “Maybe”, “Yachts”, “Hustla”, “Baby” và “Hope”.

Đánh giá:
Quảng cáo