menu

Hà Nội: Range Rover hơn 5 tỷ đồng nát bét đầu xe sau khi tông vào ô tô tải

09:00 - 09/12/2021

Vụ tai nạn giao thông khiến chiếc xe Range Rover đắt đỏ nát bét hết phần đầu xe, trục bánh trước có dấu hiệu gãy. Rất may mắn là không có thương vong về người được báo cáo.

Vào khuya hôm qua, ngày 8 tháng 12 năm 2021, trên con đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ô tô tải với SUV hạng sang Range Rover đời cũ khiến hai phương tiện hư hỏng nặng nề.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ việc này, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cũng cho thấy, chiếc xe Range Rover biến dạng nặng nề phần đầu xe.

Video quay hiện trường vụ việc

Vụ tai nạn giao thông khiến chiếc xe Range Rover đắt đỏ nát bét hết phần đầu xe, trục bánh trước có dấu hiệu gãy. Trong đó, nắp capô xe cong vênh cùng với đó lưới tản nhiệt bể nát để lộ ra các chi tiết máy móc bên trong xe, kính chắn gió phía trước thủng lỗ khá to.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không có thương vong về người được báo cáo.

Chiếc xe Range Rover nát bét phần đầu xe

Chiếc xe Range Rover nát bét phần đầu xe. Ảnh: OFFB

Mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo xe Range Rover

Mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo xe Range Rover. Ảnh: OFFB

Hình ảnh tại hiện trường vụ việc cho thấy, nhiều mảnh vỡ dàn áo xe Range Rover vỡ nát, văng tung tóe và nằm rải rác dưới mặt đường, chiếc xe ô tô tải cách xa xe SUV hạng sang hơn 10 mét.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra, cũng như xử lý vụ tai nạn này.

Đánh giá:
Quảng cáo