menu

Dừng xe máy giữa đường để xem nhặt tiền rơi, người đàn ông bị ô tô tông tại Thái Nguyên

08:59 - 03/09/2019

Cú va chạm đã khiến người đàn ông ngồi trên xe máy bị hất văng về phía trước nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Vào khoảng 9 giờ 12 phút hôm 1/9/2019 vừa qua, trên con đường thuộc địa phận tổ 18, phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu. Camera của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn khá hi hữu tại Thái Nguyên (nguồn: Điện nước Dũng Luyến)

Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông dừng xe máy bên lề đường để nhặt tiền rơi. Thấy vậy, một người đàn ông khác đã dừng xe máy ở giữa đường để xem nhặt tiền rơi. Bất ngờ, một chiếc ô tô lưu thông cùng chiều với 2 chiếc xe máy kể trên lao tới. Chiếc ô tô này đã tông trúng chiếc xe máy của người đàn ông đang xem nhặt tiền rơi.

Khoảnh khắc chiếc ô tô tông trúng xe máy đang dừng giữa đường

Khoảnh khắc chiếc ô tô tông trúng xe máy đang dừng giữa đường (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm đã khiến người đàn ông ngồi trên xe máy bị hất văng về phía trước. Rất may là người đàn ông này không bị thương đáng kể sau vụ tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã tranh cãi với nhau xem ai sai trong vụ tai nạn này.

Nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế điều khiển chiếc ô tô. "Ô tô đang xem điện thoại là cái chắc", tài khoản S.T.Đ dự đoán. "Ô tô sai rồi, cãi nhau gì nữa", tài khoản T.D khẳng định. "Anh ô tô chắc mới có bằng", tài khoản V.P dự đoán. "Ô tô sai chứ đâu, đi không để ý", tài khoản H.D có cùng ý kiến. "Theo camera thì ô tô sai bác ạ. Dù xe máy đứng giữa đường là thật nhưng đi xe ô tô, cụ phải làm chủ tốc độ và quan sát bao quát xe mà. Cụ ô tô đâm vào xe máy từ sau là do không quan sát hay tay lại đang sờ điện thoại, không để ý vì bất ngờ ạ", tài khoản G.N giải thích.

Bên cạnh đó, cũng có những người lên tiếng chỉ trích người đàn ông dừng xe máy giữa đường. "Đọc nãy giờ không hiểu sao các ông lại chửi xe ô tô. Luật nào cho phép ông xe máy đứng giữa đường hóng hớt vậy? Muốn đỗ thì tấp vào lề rồi hóng gì thì hóng", tài khoản N.Q nêu ý kiến.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp12 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Tin xe máy13 giờ trước

Mẫu xe Adventure Sport được Triumph giới thiệu sẽ ra mắt trong tương lai trong buổi họp kín đã khiến nhiều biker liên tưởng tới một mẫu Triumph Tiger 850 Sport ...