menu

Dân mạng lắc đầu với video nữ tài xế lùi xe tông trúng người đi đường, tiến tới lại đâm ngã 1 chậu cây kiểng

09:19 - 20/10/2021

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân cho thấy, trong lúc lùi xe, người phụ nữ điều khiển chiếc xe Toyota Camry đã tông trúng 1 người đi xe máy và xe ô tô màu trắng. Nữ tài xế sau đó cho xe nhanh chóng tiến lên nhưng lại đâm vào 1 chậu cây kiểng của người dân.

Những vụ tai nạn giao thông liên quan đến việc các tài xế đạp nhầm chân ga đã để lại không ít hậu quả thương tâm, trong số này, có không ít trường hợp người điều khiển trong lúc lùi xe đã không chú ý quan sát dẫn đến va chạm với các phương tiện khác, thay vì đạp thắng, tài xế đã hoảng loạn đạp nhầm chân ga.

Dân mạng lắc đầu với video nữ tài xế lùi xe tông trúng người đi đường, tiến tới lại đâm ngã 1 chậu cây kiểng. Video: MXH

Một video quay lại một vụ tai nạn xe liên hoàn giữa 2 chiếc xe ô tô và 1 đạp mới được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân cho thấy, trong lúc lùi xe, người phụ nữ điều khiển chiếc xe Toyota Camry đã tông trúng 1 người đi xe đạp, sau đó, chiếc xe Camry lùi mạnh về sau và đâm vào chiếc xe ô tô màu trắng.

Nữ tài xế sau đó cho xe Toyota Camry nhanh chóng tiến về trước nhưng lại đâm vào 1 chậu cây kiểng của người dân. Video cũng cho thấy rõ, có một người đi xe đạp đã nhanh chóng vứt xe và lùi về sau khi thấy nữ tài xế cho chiếc xe Toyota Camry tiến về trước.

Sau khi tông chiếc xe Toyota Camry vào chậu cây kiểng, nữ tài xế nhanh chóng mở cửa xe, chạy về phía người đi xe máy bị mình lùi xe tông trúng. Vụ việc này khiến chiếc xe Toyota Camry hư hỏng nặng phần đuôi xe, còn chiếc xe ô tô màu trắng bị móp dàn áo bên hông xe.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Ford Ranger 2022 vừa trình làng, Mitsubishi Triton liền có thêm phiên bản Ralliart mới

Ford Ranger 2022 vừa trình làng, Mitsubishi Triton liền có thêm phiên bản Ralliart mới

Tin xe13 giờ trước

Đúng như tên gọi, Mitsubishi Triton Ralliart 2022 lấy cảm hứng thiết kế từ những giải đua xe tầm cỡ thế giới như World Rally Championship và Dakar Rally.

Chi tiết Benelli TRK 800 - Xe Adventure hạng trung cạnh tranh với KTM, BMW và Triumph

Chi tiết Benelli TRK 800 - Xe Adventure hạng trung cạnh tranh với KTM, BMW và Triumph

Tin xe máy14 giờ trước

Benelli TRK 800 2022 được trang bị loạt đồ hiệu cao cấp như phuộc Marzocchi, phanh Brembo, hệ thống đèn LED và màn hình màu TFT.

Cadillac Lyriq - SUV hạng sang cỡ lớn nhưng giá hợp túi tiền - có hơn 1.000 người đặt mua trong 1 tiếng đầu mở bán

Cadillac Lyriq - SUV hạng sang cỡ lớn nhưng giá hợp túi tiền - có hơn 1.000 người đặt mua trong 1 tiếng đầu mở bán

Tin xe14 giờ trước

Tại thị trường Trung Quốc, mẫu SUV chạy điện hạng sang cỡ lớn Cadillac Lyriq có giá khởi điểm từ 439.700 Nhân dân tệ (1,53 tỷ đồng).