Khi đang lưu thông trên quốc lộ 14, chiếc xe máy bất ngờ đổ ra đường, đúng lúc chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều chạy đến khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 6 giờ 10 phút sáng nay, ngày 17/7/2019, trên quốc lộ 14, đoạn qua địa phận thôn 2, xã Đắk R'La, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô tải khiến một người đàn ông chết thảm. Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 48E1 - 237.71 do một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi điều khiển, chở theo vợ ngồi phía sau, đang lưu thông trên quốc lộ 14 theo hướng từ thị trấn Đắk Mil về thành phố Buôn Ma Thuột. Khi đến ngã ba Đô Ry, chiếc xe máy bất ngờ đổ ra đường, đúng lúc chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều chạy đến.

Khoảnh khắc chiếc xe máy đổ ra đường và người đàn ông bị ô tô tải cán trúng

Khoảnh khắc chiếc xe máy đổ ra đường và người đàn ông bị ô tô tải cán trúng (ảnh cắt từ video)

Hậu quả là người đàn ông điều khiển xe máy đã bị bánh ô tô tải cán trúng và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người vợ của nạn nhân may mắn thoát chết.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông đang chở vợ đi khám bệnh. Sau vụ tai nạn, người phụ nữ ngồi gào khóc bên thi thể của chồng khiến ai chứng kiến cũng không khỏi xót xa, thương cảm.

Người phụ nữ ngồi gào khóc bên thi thể chồng

Người phụ nữ ngồi gào khóc bên thi thể chồng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ trên mặt đường và quay ngược đầu so với hướng di chuyển ban đầu. Chiếc xe máy này đã bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: MXH Giao thông