menu

Đắk Mil: Kinh hoàng với video nam thanh niên bị kẻ đi đường tông trúng, đánh túi bụi, tạt nước nóng

09:11 - 23/11/2021

Khi người dân can ngăn, thanh niên chạy xe máy còn hung hăng đuổi đánh. Cảnh tượng sau đó khiến người xem phẫn nộ khi người này còn tạt nước nóng lên đầu nạn nhân đang nằm bất tỉnh trên vỉa hè khiến người này tỉnh dậy, đi loạng choạng và ngã ra đường Quốc lộ 14.

Vào tối ngày 22 tháng 11 năm 2021, cư dân mạng hoàn toàn bị sốc khi xem đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên Quốc lộ 14, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Nông khiến không ít người phẫn nộ và cho rằng người điều khiển xe máy quá tàn nhẫn khi ra tay với 1 người đi đường bị mình tông xe trúng.

Đoạn video này được camera an ninh của một nhà dân bên đường Quốc lộ 14 quay lại cho thấy, sự việc đã xảy ra cách đây hơn 1 tháng, cụ thể là vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Nơi xảy ra được cho là thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Kinh hoàng với video nam thanh niên bị kẻ đi đường tông trúng, đánh túi bụi, tạt nước nóng

Video quay lại cho thấy có một người đàn ông mặc áo đen đang đi bộ trên vỉa hè, khi người này vừa đi đến trước cửa nhà gắn camera an ninh đã bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy từ phía sau lao đến tông trúng.

Cú tông trời giáng này khiến người đàn ông mặc áo đen nằm bất tỉnh ngay trên vỉa hè, trong khi đó, thanh niên chạy xe máy cũng bị té ngã nhưng nhanh chóng đứng dậy đi về phía nạn nhân. Video cũng cho thấy, khi chiếc xe máy lao đến, 1 thanh niên đang ngồi chơi tại đây đã nhanh chân chạy thoát thân.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã đi lại chỗ thanh niên đang nằm bất tỉnh trên vỉa hè để xem xét tình hình, đúng lúc này, người đi xe máy lao đến liên tục đánh túi bụi vào đầu nạn nhân. Thấy vậy, người đàn ông ra tay ngăn cản nhưng bị thanh niên này đánh trả nên đành bỏ chạy.

Cảnh tượng người đàn ông đi xe máy tạt nước nóng lên đầu nạn nhân nằm bất tỉnh trên vỉa hè khiến nhiều người sốc

Cảnh tượng người đàn ông đi xe máy tạt nước nóng lên đầu nạn nhân nằm bất tỉnh trên vỉa hè khiến nhiều người sốc

Thanh niên kia còn hung hăng đuổi theo nhưng sau đó quay lại chỗ nạn nhân đang nằm bất tỉnh cùng với một xô nước nóng. Cảnh tượng sau đó mới khiến người xem sợ hãi khi thanh niên này tạt nước nóng lên đầu nạn nhân đang nằm bất tỉnh trên vỉa hè khiến người này tỉnh dậy, đi loạng choạng và ngã ra đường Quốc lộ 14.

Được biết, thanh niên chạy xe máy tông trúng người đi bộ và còn đánh túi bụi cũng như tạt nước nóng lên đầu nạn nhận tên là D, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng kiểm tra ma túy người này và cho ra kết quả âm tính. Đối tượng này sau đó cũng được người nhà bảo lãnh về và được cho là có tiền sử về bệnh tâm thần.

Đánh giá: