Người phụ nữ điều khiển xe máy đã va chạm với xe tải tại ngã tư Phan Chu Trinh của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, vào trưa ngày hôm nay, 19/3.

Vào khoảng 11 giờ trưa nay, ngày 19/3/2019, tại khu vực ngã tư Phan Chu Trinh của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn tại ngã tư Phan Chu Trinh của thành phố Đà Lạt

Hiện trường vụ tai nạn tại ngã tư Phan Chu Trinh của thành phố Đà Lạt

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 49B1 - 216.84 đang di chuyển trên đường Quang Trung sang đường Phan Chu Trinh. Khi đến ngã tư Phan Chu Trinh, người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ va chạm với xe tải mang biển kiểm soát 49C - 155.92 đang lưu thông theo hướng từ đường Nguyễn Đình Chiểu ra đường Hùng Vương.

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ ngã ra khỏi xe máy và bị cuốn vào gầm xe tải. Bánh của xe tải đã chèn qua người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Ngay sau vụ tai nạn, tài xế xe tải chưa rõ danh tính đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe tải

Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe tải

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường. Sau khi thực hiện xong công tác khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phải phá cửa chiếc ô tô tải để đưa xe ra khỏi khu vực vòng xuyến, tránh gây ùn tắc giao thông.

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: KSĐP