menu

Video: Tuấn Hưng thích thú trải nghiệm siêu xe Lamborghini Aventador SVJ ở Sài thành

15:15 - 13/05/2022

Nam ca sĩ liên tục nẹt pô khi điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đến một quán bar ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không phải là siêu xe mà Tuấn Hưng mới tậu, thay vào đó, 1 người em bán siêu xe đã cho giọng ca Tìm Lại Bầu Trời trải nghiệm cảm giác cầm lái siêu bò.

Gần đây, nhân sự kiện vào Sài thành để công tác, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có dịp tụ tập cùng nhóm bạn như doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên hay nam nhạc sĩ Quang Huy. Trong đó, khi đến 1 quán bar nằm trên quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Tuấn Hưng gây chú ý khi điều khiển một chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất 900 xe trên toàn thế giới.

Nam ca sĩ liên tục nẹt pô khi điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đến một quán bar ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không phải là siêu xe mà Tuấn Hưng mới tậu, thay vào đó, 1 người em bán siêu xe đã cho giọng ca Tìm Lại Bầu Trời được trải nghiệm cảm giác cầm lái siêu bò giới hạn cũng như nội công của xe đã được nâng cấp khá ấn tượng.

Video: Tuấn Hưng thích thú trải nghiệm siêu xe Lamborghini Aventador SVJ ở Sài thành

Thậm chí, 1 người ngồi bên ghế phụ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ do Tuấn Hưng điều khiển khi xuống xe, vòng qua ghế tài từ phía sau siêu bò đã bị ngọn lửa từ ống xả độ Brooke Race Exhausts bắn ra văng trúng vào quần sau cú nẹt pô xe của Tuấn Hưng.

Có thể thấy là Tuấn Hưng rất thích cầm lái các siêu xe và Lamborghini Aventador SVJ là 1 trong những mẫu xe giới hạn nên người đam mê như nam ca sĩ Tìm Lại Bầu Trời không thể bỏ qua được cảm giác cầm cương chú bò tót hung hăng này.

Tuấn Hưng từng sở hữu 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nhưng sau đó đã bán lại để mua chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 trải nghiệm và hiện mẫu xe này cũng đã bị thanh lý.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mà Tuấn Hưng mới cầm lái gần đây nguyên bản có màu vàng nhưng nay được dán đổi màu sang bộ áo 7 sắc cầu vồng. Ngoài ra siêu xe này còn có bản độ body kit bằng carbon của Novitec.

Siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 con ngựa so với đàn anh là Lamborghini Aventador SV.

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu cầu vồng

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu cầu vồng

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Đánh giá: