menu

Video: Tài xế Rolls-Royce Phantom VIII gây tắc đường vì sợ va quẹt với xe BMW

14:45 - 17/06/2022

Dù nhiều người đi đường yêu cầu tài xế điều khiển chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đi nhưng người này nhất quyết từ chối vì cho rằng có thể xảy ra va quẹt với một chiếc BMW đang đỗ bên đường, hậu quả là 1 đoàn xe xếp hàng dài phía sau chiếc Rolls-Royce Phantom VIII siêu đắt đỏ.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền video quay lại khoảnh khắc nhiều người đang tranh cãi về việc một lái xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 nhất quyết không điều khiển chiếc xe siêu sang này đi tiếp trên đường vì lo ngại xảy ra va quẹt với một chiếc xe BMW màu trắng đỗ bên đường. Được biết, sự việc này dù xảy ra từ tháng 3 đầu năm nay nhưng đến nay lại bất ngờ nóng trở lại trên mạng xã hội.

Vụ việc bắt đầu từ một chiếc xe BMW được tài xế cho đỗ xe trước cửa hàng số 58, trên đường Seng Poh, Singapore nhưng lấn ra khá nhiều ngoài đường dành cho các phương tiện lưu thông dẫn đến một lái xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 cho rằng, anh ta không thể di chuyển qua khoản trống còn lại vì sợ va quẹt với chiếc xe BMW nên cho xe dừng lại.

Video: Tài xế Rolls-Royce Phantom VIII gây tắc đường vì sợ va quẹt với xe BMW

Thấy chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 dừng lại khá lâu nên 1 số lái xe phía sau đã rời xe và tìm hiểu nguyên nhân thì biết được lý do của lái xe siêu sang này. Họ sau đó đã nhanh chóng làm "lơ xe" cho tài xế chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 để anh ta tiếp tục di chuyển nhưng người này cự tuyệt vì cho rằng có thể xảy ra va chạm.

Tranh cãi đã xảy ra và lái xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 cho rằng có ai dám đền bù thiệt hại nếu chẳng may anh ta di chuyển tiếp và xảy ra va quẹt với xe BMW này. Hậu quả là 1 đoàn xe xếp hàng dài phía sau chiếc Rolls-Royce Phantom VIII siêu đắt đỏ.

Chỉ đến khi tài xế xe BMW có mặt sau đó khoảng 20 phút và lái xe rời đi, mọi chuyện mới được giải quyết. Vụ việc này đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt, nhiều người cho rằng khoản trống này dư sức cho lái xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 điều khiển xe qua nhưng anh ta lại từ chối.

Số còn lại chia sẻ, có thể người điều khiển chiếc Rolls-Royce Phantom VIII là tài xế, anh ta hiểu mình đang cầm lái 1 "biệt thự" ngoài đường nên mọi sự cẩn thận là cần thiết, nếu không, chỉ là va quẹt nhỏ xước sơn, "bán nhà" liệu có đủ tiền sửa chữa cho xe Rolls-Royce Phantom VIII có giá hơn 33 tỷ đồng tại thị trường Singapore.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Tư vấn mua xe11 giờ trước

Xpander, XL7 hay Vios chính là các lựa chọn hàng đầu khi muốn mua xe dịch vụ tầm giá dưới 700 triệu đồng.

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Tin xe14 giờ trước

Dự kiến, Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/7 tới đây.

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Tin xe22 giờ trước

Trong dải sản phẩm của Porsche 911 Turbo 992 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam có đến 3 xe đã góp mặt trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. ...