menu

Video: Gia đình Cường "Đô-la" trải nghiệm trên xe mui trần Morgan Plus Four mới tậu trước Tết

19:54 - 17/02/2022

Chiếc xe Morgan Plus Four của Cường "Đô-la" có màu xanh dương nhạt rất đẹp mắt và nội thất bọc da màu đỏ bầm. Đây là 1 trong số ít xe Morgan Plus Four mới được mang về dải đất hình chữ S này.

Là 1 trong những tay chơi siêu xe đầu tiên tại dải đất hình chữ S cũng như mang về nước không ít siêu xe đầu tiên hay độc lạ, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn được biết đến với tên gọi Cường "Đô-la" luôn nhận được sự chú ý không nhỏ của giới mê xe. Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ những hình ảnh rất lãng tử của chồng mình bên cạnh "vợ 2" Morgan Plus Four.

Video: Gia đình Cường "Đô-la" trải nghiệm trên xe mui trần Morgan Plus Four mới tậu trước Tết

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe thể thao mui trần Morgan Plus Four của Cường "Đô-la" có màu xanh dương nhạt rất đẹp mắt và nội thất bọc da màu đỏ bầm. Đây là 1 trong số ít xe Morgan Plus Four mới được mang về dải đất hình chữ S này cũng như Cường "Đô-la" là chủ nhân đầu tiên.

Ngoài chiếc xe Morgan Plus Four, sắp tới đây, Cường "Đô-la" sẽ nhận bàn giao thêm 1 xe khủng khác đó chính là siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale hiện đã có 3 xe về nước nhưng đều là hàng không chính hãng, trong khi đó, chồng của Đàm Thu Trang đã chờ đợi hơn 10 tháng sau khi đặt hàng mua Ferrari SF90 Stradale nhưng vẫn chưa có xe được bàn giao.

Vợ chồng Cường Đô-la cùng xe Morgan Plus Four

Vợ chồng Cường "Đô-la" cùng xe Morgan Plus Four

Con gái của cặp đôi này rất thích thú với xe Morgan Plus Four

Con gái của cặp đôi này rất thích thú với xe Morgan Plus Four

Xe Morgan Plus Four vẫn tương tự như Ferrari F8 Tributo hay Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la", khi chỉ có 2 chỗ ngồi nhưng dễ dàng biến thành bản mui trần do phần mui xe bằng vải, rất phù hợp cho cặp vợ chồng này hóng mát cuối tuần ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.  

Ngoài Morgan Plus Four thì trong năm 2022 này, Cường Đô-la sẽ nhận bàn giao xe Ferrari SF90 Stradale

Ngoài Morgan Plus Four thì trong năm 2022 này, Cường "Đô-la" sẽ nhận bàn giao xe Ferrari SF90 Stradale

Dòng xe thể thao Morgan Plus Four của vợ chồng Cường "Đô-la" mới mua chỉ được trang bị động cơ I4, dung tích 2.0 lít tăng áp của BMW, sản sinh công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắc cực đại 400 Nm nếu như xe của chồng Đàm Thu Trang là hộp số tự động và số sàn 6 cấp chỉ là 350 Nm.

Cường "Đô-la" sẽ không có trải nghiệm tăng tốc thú vị như các siêu xe mình sở hữu, dòng xe thể thao mui trần Morgan Plus Four chỉ có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h. Xe sử dụng hệ thống treo xương đòn kép. Trọng lượng xe Morgan Plus Four chỉ 1 tấn và sử dụng khung gầm từ gỗ tần bì.

Đánh giá: