menu

Video: Dàn siêu xe khủng tham dự buổi đính hôn của CEO 9X Tống Đông Khuê

12:02 - 14/11/2021

Chủ nhân buổi tiệc điều khiển trên chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo và bạn bè chạy phía sau với những siêu xe đắt đỏ như Lamborghini Huracan L610-4 hay Ferrari F8 Spider độ Novitec.

Vào sáng sớm hôm nay, ngày 14 tháng 11 năm 2021, tại tỉnh Bình Dương đã xuất hiện 1 dàn siêu xe tụ tập cùng nhau tại nhà riêng của thanh niên Tống Đông Khuê để tham dự vào ngày vui trọng đại của CEO trẻ tuổi này. Có khoảng trên 5 chiếc siêu xe cùng nhiều xe sang góp mặt trong buổi đính hôn của Tống Đông Khuê.

Dàn siêu xe khủng tham dự buổi đính hôn của CEO 9X Tống Đông Khuê

Trên trang cá nhân của mình, Tống Đông Khuê chia sẻ video ngắn quay lại cảnh những nhân viên đang tất bật trang trí hoa cưới cũng như cổng rạp và dàn vệ sĩ để chuẩn bị cho CEO 9X đi hỏi cưới vợ ngay trong sáng hôm nay. Bên cạnh đó, người bạn thân, Matt Liu cũng xuất hiện và chia sẻ dàn xe khủng tham dự vào ngày vui trọng đại của Tống Đông Khuê.

Nhân vật chính của sự kiện hôm nay cầm lái siêu phẩm độ McLaren 720S N-Largo độc nhất tại dải đất hình chữ S. Đây cũng là 1 trong nhiều mẫu xe ấn tượng mà Tống Đông Khuê đang sở hữu.

Ngoài ra, trong đoàn siêu xe này còn có những mẫu xe độ cá tính như siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng, Ferrari F8 Spider sở hữu gói độ Novitec, Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng, McLaren 720S hay một chiếc xe BMW i8 độ.

Siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê

Siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê

Chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê được trang trí thêm hoa cưới ở đầu xe nhưng ấn tượng nhất phải kể đến dàn hoa cưới kéo dài hết đuôi xe, được đặt trên cánh gió đuôi của xe. Ngoại thất xe đã được CEO 9X dán lại màu trắng.

McLaren 720S N-Largo của Tống Đông Khuê do hãng Novitec sản xuất chỉ dành cho 15 khách hàng trên thế giới, ngoại thất xe được lột xác mạnh mẽ theo siêu phẩm McLaren Senna.

Siêu xe Ferrari F8 Spider màu vàng độ Novitec cùng Lamborghini Huracan LP610-4

Siêu xe Ferrari F8 Spider màu vàng độ Novitec cùng Lamborghini Huracan LP610-4

McLaren 720S độ N-Largo của CEO trẻ tuổi 9X Tống Đông Khuê vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa lên đến 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe độ tham dự vào buổi rước dâu của Tống Đông Khuê có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây. Tốc độ tối đa của xe là 341 km/h. Chiếc siêu xe này đã được trang bị ống xả độ.

Đánh giá: