menu

Video: Con trai cho mẹ già 80 tuổi tập lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

12:09 - 04/04/2022

Chỉ có 900 xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới và anh Dũng, người Việt đang sinh sống tại Mỹ đang sở hữu 1 chiếc mang màu trắng. Vì muốn mẹ trải nghiệm siêu bò của mình nên anh quyết định cho mẹ lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên đường phố ở Mỹ dưới sự hỗ trợ của mình.

Trên mạng xã hội ngày này không quá khó để bắt gặp những cụ ông và cụ bà với mái tóc bạc phơ nhưng rất điệu nghệ thuần phục vô lăng những chiếc siêu xe của Bugatti, Pagani, Lamborghini, McLaren hay Ferrari khiến không ít người đi đường khâm phục và có phần nào đó ghen tỵ.

Và trên mạng xã hội gần đây khá xôn xao với video quay lại một cụ bà với mái tóc gần như bạc trắng ngồi trong khoang lái chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chỉ có 900 xe được sản xuất trên toàn thế giới đã gây choáng người xem. Điều đó chẳng có gì đáng bàn nếu như bà ngoại chỉ chụp ảnh hay nẹt pô xe cho vui mà còn tự tay thuần phục chú bò tót hiếu chiến này.

Cụ bà U80 điều khiển xe Lamborghini Aventador SVJ với tốc độ trên 90 km/h

Cụ bà U80 điều khiển xe Lamborghini Aventador SVJ với tốc độ trên 90 km/h

Quá trình tìm hiểu chúng tôi biết được, chỉ có 900 xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới và anh Dũng, người Việt đang sinh sống tại Mỹ đang sở hữu 1 chiếc mang màu trắng. Vì muốn mẹ trải nghiệm siêu bò của mình nên anh quyết định cho mẹ lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên đường phố ở Mỹ dưới sự hỗ trợ của mình.

Con trai cho mẹ già 80 tuổi tập lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ. Video Dũng Lambor

Tất nhiên anh Dũng chỉ để mẹ chạy siêu xe Lamborghini Aventador SVJ với trạng thái tự động, tức việc lên hoặc về số do xe tự đưa ra thay vì cụ bà phải vật lộn với lẫy chuyển số sau vô lăng, video cũng cho thấy khi tới một gờ giảm tốc, anh Dũng cũng chỉ cho mẹ cách đi xéo để tránh phần gầm phía đầu xe bị va quẹt. Ở một địa điểm quay đầu, cụ bà tỏ ra khá thành thục với màn xoay vô lăng kèm thêm việc nhấn ga khiến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ lao đi trên đường làm người xem rất hưng phấn.

Tất nhiên ở độ tuổi U80, không thể đòi hỏi cụ bà đạp dính ghế hay tăng tốc lên 100 km/h trong thời gian dưới 3 giây được, video cũng cho thấy tốc độ tối đa mà bà ngoại U80 thực hiện trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của co mình hơn 90 km/h.

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, mẹ anh Dũng còn chạy rất nhiều xe thể thao hay sedan của con

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, mẹ anh Dũng còn chạy rất nhiều xe thể thao hay sedan của con

Giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Mỹ trên 12 tỷ đồng chưa bao gồm các chi phí khác như vận chuyển hay thuế. Siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 20 mã lực so với Lamborghini Aventador SV và 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn Lamborghini Aventador LP700-4. Mô-men xoắn cực đại của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ là 720 Nm.

Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây giống như Lamborghini Aventador SV. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ cũng dừng lại ở con số 350 km/h như các phiên bản còn lại nhưng âm thanh ấn tượng và đã tai hơn.

Đánh giá: