menu

Video: 2 người ngồi trong xe Mercedes-AMG G63 bì bõm lội nước khi "ông vua địa hình" bất ngờ "đứng yên" giữa đường

11:55 - 30/05/2022

Video quay lại cho thấy dù xe máy vẫn vô tư vượt qua đoạn đường ngập này nhưng không rõ lý do là gì khiến chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại không thể di chuyển tiếp được dẫn đến 2 người ngồi trong phải xuống xe, bì bõm lội nước về hướng dải phân cách.

Cơn mưa kéo dài 3 tiếng đồng hồ từ trưa hôm qua, ngày 29 tháng 5 năm 2022 đã khiến nhiều con đường tại Hà Nội "biến thành sông" như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Tố Hữu, Châu Văn Liêm hay Lê Đức Thọ của quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy có đường Hoa Bằng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy...

Những con đường ngập sâu đã khiến giao thông bị ùn tắc, thậm chí 1 số chủ xe ô tô còn cố gắng thoát qua các con phố ngập hơn bánh xe nhưng tình cảnh sau đó khá thê thảm khi xe chết máy giữa "biển nước".

2 người ngồi trong xe Mercedes-AMG G63 bì bõm lội nước khi "ông vua địa hình" bất ngờ "đứng yên" giữa đường. Video: Bố sữa

Trong số này, đoạn video quay chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại bất ngờ bị chết máy trên 1 con đường chỉ có nước ngập chưa qua nửa bánh xe khiến dân mạng tò mò muốn biết nguyên nhân là gì.

Video quay lại cho thấy dù xe máy vẫn vô tư vượt qua đoạn đường ngập này nhưng không rõ lý do là gì khiến chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại không thể di chuyển tiếp, sau đó, 2 người ngồi bên trong phải xuống xe, bì bõm lội nước tiến về dải phân cách.

Hiện chưa rõ chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này sau đó được xử lý ra sao, nhưng dân mạng bắt đầu đưa ra giả thiết khi cho rằng có thể trong lúc cố gắng di chuyển qua đoạn đường ngập này, lái xe Mercedes-AMG G63 đã tạo ra những cơn sóng khiến nước tràn vào động cơ dẫn đến xe bị chết máy. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của dân mạng, vì cũng có người suy nghĩ người lái cảm thấy không an tâm cho xe Mercedes-AMG G63 di chuyển tiếp nên chủ động tắt máy để tránh những thiệt hại nặng nề hơn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá13 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật14 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường14 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo