menu

Video: 2 người ngồi trong xe Mercedes-AMG G63 bì bõm lội nước khi "ông vua địa hình" bất ngờ "đứng yên" giữa đường

11:55 - 30/05/2022

Video quay lại cho thấy dù xe máy vẫn vô tư vượt qua đoạn đường ngập này nhưng không rõ lý do là gì khiến chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại không thể di chuyển tiếp được dẫn đến 2 người ngồi trong phải xuống xe, bì bõm lội nước về hướng dải phân cách.

Cơn mưa kéo dài 3 tiếng đồng hồ từ trưa hôm qua, ngày 29 tháng 5 năm 2022 đã khiến nhiều con đường tại Hà Nội "biến thành sông" như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Tố Hữu, Châu Văn Liêm hay Lê Đức Thọ của quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy có đường Hoa Bằng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy...

Những con đường ngập sâu đã khiến giao thông bị ùn tắc, thậm chí 1 số chủ xe ô tô còn cố gắng thoát qua các con phố ngập hơn bánh xe nhưng tình cảnh sau đó khá thê thảm khi xe chết máy giữa "biển nước".

2 người ngồi trong xe Mercedes-AMG G63 bì bõm lội nước khi "ông vua địa hình" bất ngờ "đứng yên" giữa đường. Video: Bố sữa

Trong số này, đoạn video quay chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại bất ngờ bị chết máy trên 1 con đường chỉ có nước ngập chưa qua nửa bánh xe khiến dân mạng tò mò muốn biết nguyên nhân là gì.

Video quay lại cho thấy dù xe máy vẫn vô tư vượt qua đoạn đường ngập này nhưng không rõ lý do là gì khiến chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mệnh danh là "ông vua địa hình" lại không thể di chuyển tiếp, sau đó, 2 người ngồi bên trong phải xuống xe, bì bõm lội nước tiến về dải phân cách.

Hiện chưa rõ chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này sau đó được xử lý ra sao, nhưng dân mạng bắt đầu đưa ra giả thiết khi cho rằng có thể trong lúc cố gắng di chuyển qua đoạn đường ngập này, lái xe Mercedes-AMG G63 đã tạo ra những cơn sóng khiến nước tràn vào động cơ dẫn đến xe bị chết máy. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của dân mạng, vì cũng có người suy nghĩ người lái cảm thấy không an tâm cho xe Mercedes-AMG G63 di chuyển tiếp nên chủ động tắt máy để tránh những thiệt hại nặng nề hơn.

Đánh giá: