menu

Theo dõi cuộc đua lạ thường giữa một chiếc BMW M4 Competition và hệ thống tàu cao tốc công cộng

23:44 - 03/05/2021

Kết quả cuối cùng của cuộc đua này có thể sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Bạn có thể đi từ điểm A tới điểm B nhanh bằng phương tiện giao thông công cộng hay bằng một chiếc xe ô tô? Đây là một câu hỏi muôn thuở ở những khu vực có phương tiện giao thông công cộng tiện lợi và tốc độ. Đó là lý do tại sao video mới nhất của kênh YouTube “CarThrottle” lại quyết định cho một chiếc BMW M4 Competition thế hệ mới đấu với hệ thống giao thông công cộng của Anh Quốc.

Video "CarThrottle" tổ chức đua giữa phương tiện giao thông công cộng với BMW M4 Competition

Mục đích ở đây là để xem đội nào có thể đến điểm cực bắc ở nước Anh trước tiên. Để khiến cuộc đua trở nên kích thích và có tính ganh đua hơn, đội thua cuộc sẽ phải chịu hình phạt ngâm mình trong Biển Bắc lạnh giá. Đại diện bởi Jack và Ethan, đội phương tiện giao thông công cộng sẽ có hành trình 563 km phía trước, trong khi Alex và M4 Competition có hành trình dài hơn một chút nhưng bù lại thì ít gián đoạn hơn, video không liệt kê độ dài chính xác của lộ trình của Alex.

Sau một khởi đầu khó khăn cho Jack và Ethan vì một số phức tạp trong việc mua đúng vé, họ đã lãng phí một khoảng thời gian nhỏ và tụt lại phía sau trước đối thủ. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng rút ngắn khoảng cách sau khi kịp thời lên chuyến tàu đường dài.

Đối với tình hình của chiếc M4 Competition, sau một pha giật gân giữa cuộc đua và dừng lại để tiếp nhiên liệu, có vẻ như Alex đã vượt lên dẫn trước trong gang tấc. Nhờ lớp sơn màu vàng Sao Paulo bóng nhoáng trên chiếc BMW thể thao, anh ấy đã được nhiều phương tiện tình nguyện nhường đường. Là một người mê xe thực thụ, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một chiếc Porsche 911 GT3 RS trên đường đi.

Thật không may cho Alex, chiếc BMW của anh ấy không đủ nhanh để giúp anh ấy giành chiến thắng chung cuộc. Khoảng cách chiến thắng ở phút cuối chỉ là khoảng 40 giây, nhưng điều đó không thể giúp anh ấy thoát được kết cuộc phải ngâm mình xuống dòng nước lạnh. Dù sao đi nữa, Alex cũng đã có một hành trình thoải mái và bớt căng thẳng hơn hai người bạn Jack và Ethan khi họ phải nhanh chân chạy tới chuyến tàu cuối cùng.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

SUV hạng sang Genesis GV60 2022 bất ngờ xuất hiện trên đường phố

SUV hạng sang Genesis GV60 2022 bất ngờ xuất hiện trên đường phố

Tin xe17 phút trước

Vì Genesis GV60 2022 đã được quay phim và chụp ảnh quảng cáo nên có lẽ sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

BMW R Nine T phiên bản Scrambler mới hé lộ hình ảnh thử nghiệm đầy bụi bặm

BMW R Nine T phiên bản Scrambler mới hé lộ hình ảnh thử nghiệm đầy bụi bặm

Tin xe máy49 phút trước

BMW R Nine T Scrambler thế hệ mới được hé lộ hình ảnh chạy thử nghiệm off-road với vẻ đẹp khác lạ, tập trung hơn vào khả năng chạy đa địa hình.

Đây là Schedge - Cần gạt kính chắn gió tiện ích, chỉ mất vài giây để thay thế

Đây là Schedge - Cần gạt kính chắn gió tiện ích, chỉ mất vài giây để thay thế

Khám phá15 giờ trước

Schedge có thiết kế tiện dụng, cho phép dễ dàng thay thế một lưỡi gạt mới trong vòng vài giây đồng hồ.