menu

Tài chính gặp vấn đề khiến Tuấn Hưng bán Mercedes-AMG G63 chỉ sau 1 năm sở hữu

18:05 - 03/04/2022

Nam ca sĩ Tìm Lại Bầu Trời từng chia sẻ thông tin bán chiếc xe Mercedes-AMG G63 vào ngày 1 tháng 4 khiến nhiều người cho rằng Tuấn Hưng đùa giỡn. Nhưng mới đây, chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Tuấn Hưng đã chính thức về tay chủ mới.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ về hình ảnh chụp chung cùng chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình được mua vào tháng 4 năm ngoái với dòng trạng thái khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Theo đó, nam ca sĩ Tìm Lại Bầu Trời cho rằng "Không phải vì anh hết tình cảm với em (Mercedes-AMG G63), mà là vì khả năng tài chính của anh dạo này kém . Để em không dùng thấy có lỗi với em quá, nên phải chia tay để anh còn để dành ra được một chút trong lúc khó khăn này".

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận động viên Tuấn Hưng vượt qua khó khăn này nhưng cũng có không ít người cho rằng nam ca sĩ đang đùa vì 1/4 còn được biết đến là ngày cá tháng Tư hay ngày nói dối. Tuy nhiên, đến hôm nay nguồn tin riêng của Tinxe.vn cho biết chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Tuấn Hưng quả thực có giao dịch cho người mới.

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Tuấn Hưng đã được bán lại cho chủ mới. Video: Tik Tok

Dù không tiết lộ ai đã mua lại chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từng của Tuấn Hưng nhưng trên mạng xã hội Tik Tok vào hôm qua đã xuất hiện video quay lại màn cúng xe trong đó có sự xuất hiện của chiếc xe Mercedes-AMG G63 mang biển số 30G-996.98, chính là chiếc SUV hạng sang được Tuấn Hưng khoe lần đầu trên mạng xã hội vào tháng 5 năm 2021.

Được biết, chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được Tuấn Hưng mua vào tháng 4 năm ngoái qua một công ty nhập khẩu tư nhân, 1 tháng sau đó xe mới hoàn thành các thủ tục đăng ký cũng như đăng kiểm biển số. Và chỉ 1 năm sau đó, Tuấn Hưng đã bán lại xe Mercedes-AMG G63.

Tuấn Hưng là ca sĩ đầu tiên sở hữu xe Mercedes-AMG G63

Tuấn Hưng là ca sĩ đầu tiên sở hữu xe Mercedes-AMG G63

Dù không tiết lộ mình thu về được bao nhiêu tiền trong giao dịch bán xe Mercedes-AMG G63 này nhưng chắc chắn Tuấn Hưng phải chịu lỗ không ít. Giá xe Mercedes-AMG G63 mới tại Việt Nam trên 12 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số nhưng xe lướt có giá không dưới 10 tỷ đồng.

Như vậy với việc Tuấn Hưng bán xe Mercedes-AMG G63, chỉ còn lại đúng 2 sao Việt đang sở hữu dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 là Sơn Tùng M-TP và nữ ca sĩ Hiền Hồ. Cả 2 đàn em của Tuấn Hưng đều thuộc thế hệ 9X.

Tuấn Hưng lúc còn bên cạnh xe Mercedes-AMG G63

Tuấn Hưng lúc còn bên cạnh xe Mercedes-AMG G63

Nằm bên dưới nắp capô Mercedes-AMG G63 mới được Tuấn Hưng bán lại vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Trái tim này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từng của Tuấn Hưng có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Đánh giá: