menu

Siêu xe Lamborghini Huracan của đại gia lan đột biến xuất hiện trên đường với 2 chi tiết gây khó hiểu

16:48 - 22/03/2022

Phần tay nắm cửa của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này không đóng vào trong như thường lệ và phần chốt đóng nắp bình xăng còn bung ra khiến không ít người dân tò mò. Trước đó, siêu xe này từng bị bắt gặp hết xăng giữa đường.

Vào đầu tháng 3 này, video quay khoảnh khắc siêu xe Lamborghini Huracan của đại gia Việt hết xăng giữa đường đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì sao người cầm lái lại để "bò tót" hết xăng dẫn đến tình cảnh éo le phải nhờ người dân chạy đi mua dùm xăng đổ vào.

Đến nay, trên mạng xã hội Tik Tok đã lan truyền tiếp video chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh lá nổi bật này nhưng ơn trời là xe lăn bánh khá trơn tru, không gặp sự cố như đầu tháng nhưng khoan đã, có gì đó sai sai ở giữa video.

Siêu xe Lamborghini Huracan của đại gia lan đột biến xuất hiện trên đường với 2 chi tiết gây khó hiểu. Video: Caolapduc

Video này cho thấy, phần che đậy của nắp xăng trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã bị chủ nhân quên hoặc đậy chưa đúng khớp nên bị bung ra, điều này không quá nguy hiểm khi xe di chuyển nhưng nó lại rất không an toàn nếu chủ nhân đậu xe mà không có ai trông coi, lúc này người xấu có thể mở nắp xăng để đổ cát hay các vật bẩn khác vào trong có thể khiến xe bị trục trặc.

Ngoài ra, phần tay nắm cửa của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này không đóng vào trong như thường lệ. Những chuyện hài hước liên tục xoay quanh chiếc xe này khi thì hết xăng giữa đường nay lại bị bắt gặp chưa đóng chốt an toàn cho nắp xăng và nhiều khả năng tay nắm cửa xe bị lỗi, không ẩn vào trong dù xe đang di chuyển.

Số lượng dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại thị trường Việt Nam trên 15 chiếc nhưng chỉ có một xe mang gói độ Novara Edizione đến từ thương hiệu Vorsteiner. Xe này hiện đang thuộc sở hữu của đại gia lan đột biến cũng là siêu bò xuất hiện trong bài viết.

Đánh giá: